Thay tấm kính Samsung Galaxy a3, note 4 lượng tiền rẻ, “pro” , bảo trì 120 ngày . Tại Hồ Chí Minh City

Tại khu vực HCM để tìm một nơi đây thay mặt kính Samsung Galaxy a3,s4,s5,Note 1,2,3,4,5, A3,5,7,J5, J7,s6, s6 Edge uy tín không phải là dễ với hàng trăm, hàng nghìn cửa hàng “repair” máy nghe gọi . Tuy nhiện mỗi quý khách tới với Thanhtrung Mobile , luôn nhận được một dịch vụ chất lương, chu đáo mà chưa bao gồm ở bất kì địa chỉ nào khác tại Thành Phố Sài Gòn . Là một cửa hàng phân phối máy nghe gọi những chúng tôi còn triển khai dịch vụ bất kỳ dịch vụ fix lỗi điện thoại di động , chính do thế mà bạn luôn nhận được sự thoải mái mỗi khi đến thay mặt kính galaxy note 4
Với bất kỳ máy nghe gọi Samsung, xuất hiện tất cả khó khăn về màn hình cảm ứng , tấm kính là điều khá phổ biến, samsung hiện đang là thị trương hoành tráng nhất tại Châu Á, nên gần như tất cả các thành phẩm của nó cũng rất đa dạng và thích hợp với túi tiền người tiêu dùng . Samsung tại việt nam được ưa chuộng tương đối lớn , các vấn đề về lỗi tấm kính quý khách có thể tới địa điểm Maxmobile để được khắc phục với thời gian chưa dầy 1 tiếng đồng hồ.

mat-kinh-galaxy-s6-edge-bi-vo

 

Những trục trặc như va đập mặt kính điện thoại điện thoại di động rất hay xảy ra với tất cả dòng thiết bị công nghệ thời gian gần đây . Nguyên do chủ yếu là do quý vị bất cẩn làm cho điện thoại di động bị rơi, hư hỏng . “Dế yêu” sau khi rơi màn hình bị hư hỏng khá nghiêm trọng khiến người sử dụng không thể cách được tất cả tính năng nào trên máy. Ngoài ra nó còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ của smartphone khiến cho chiếc Galaxy a3, S5 trở nên khó dùng hơn.Vậy thay màn hình galaxy a3 a5 cho dế yêu là điều tất yếu.

Khi người dùng tới Thành Trung Mobile , chúng tôi sẽ rà soát và đưa ra những phương pháp sửa lỗi hợp lý tuỳ vào hỏng hóc máy đang gặp phải. Nếu mặt kính điện thoại gặp phải tất cả hư hỏng nặng thì sẽ cần phải thay mới. Việc này được thực hiện trong khoảng thời gian từ 30-50 phút bạn có thể đợi ở địa chỉ để lấy máy ngay sau khi sửa xong.
Thời điểm nào CẦN THAY mặt kính SAMSUNG GALAXY ?
touch screen của Samsung chủ yếu có tác dụng ngăn chặn ảnh hưởng đên màn hình cảm ứng cho nên rất đễ bị vỡ , nứt khi màn hình cảm ứng việc rơi . Mọi mặt kính này sẽ không tác động tới cảm ứng nhưng nó lại làm mất mĩ quan máy và giảm năng lực nhìn của khách hàng . Do thế nếu quý vị không may bị các vấn đề tấm kính như :va đập , nứt, mờ, đục,.. Nên đi sửa chữa mặt kính điện thoại mới bởi càng để lâu sẽ càng làm tác động đến Lcd display của smartphone .
Với các mặt kính điện thoại này, ThanhtrungMobile đã hoàn toàn tách phần mặt kính bị hư ra khỏi màn hình với máy hấp màn hình chạy riêng biệt hoặc thủ công. Nơi đây sẽ kiểm chứng tấm kính trước khi hoàn thành máy để tránh gặp mọi khúc mắc về cảm ứng khi máy hoàn tất.

thay-mat-kinh-galaxy-s6-edge

Chương trình thay tấm kính Galaxy a3, s5
Những linh kiện thay mặt kính galaxy a3 mới tại cửa hàng đều được chúng tôi sử dụng kĩ thuật hút chân không để fix lỗi . Kĩ thuật này cho phép cung cấp ra những touch screen giá trị , trong suốt và có năng lực chống chịu tác động bên ngoài xịn . Điều quan trọng hơn nữa là khi cầm mặt kính điện thoại lên soi vào thành phẩm không thấy các bọt kính giống với những mặt kính điện thoại giả kém giá trị khác.

Giải pháp THAY tấm kính SAMSUNG GALAXY
Tại mỗi công ty tất cả các các bước tiến hành được thực hiện một cách thức khác nhau, nhưng đều phải rõ ràng và minh bạch, nếu tại bất kể trung nào không cam đoan mong muốn về phương án sẽ rất dễ gặp mọi khó khăn về linh kiện , dễ bị hư hại.
Tại Thanh Trung các bước sửa chữa tấm kính được trung tâm hoàn toàn công khai và rõ ràng, người sử dụng có thể ở tại chỗ giám sát quá trình thay mặt kính cho Samsung. Hầu hết mặt kính sẽ được khăc phục hoàn toàn và không lo về tất cả băn khoăn phụ tùng trên máy. Tất cả bước thực hiện như sau :
“check” màn hình cảm ứng , touch screen của smartphone Samsung
thực hiện xác định trục trặc và thông báo lại cho người dùng
Bắt đầu tiến hành tách mặt kính bị hư ra khỏi Lcd display Samsung.
Thực hiện rà soát mặt kính mới trước khi lắp
sau công đoạn đã giá trị cốt lõi hoàn tất quá trình thay mới.
Kiểm tra lại máy cùng khách hàng
Viết gói bảo hàng cho quý khách hàng

Tác giả: sudoteam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *