Thêm bạn bè trên wechat bằng 8 cách sau

Wechat download free cũng giống như những phần mềm trò chuyện khác, hỗ trợ rất nhiều tính năng vượt trội. Với hơn 400 triệu người dùng toàn thế giới, bạn có thể dễ dàng thêm bạn bè của mình với 8 cách sau.

Thêm bạn bè trên wechat bằng 8 cách sau

WeChat là một cách tuyệt vời để giữ liên lạc với bạn bè và địa chỉ liên lạc khác. Có nhiều cách khác nhau mà bạn có thể thêm bạn bè vào ứng dụng này. Dưới đây sẽ là 8 cách thêm cơ bản bạn có thể tham khảo.

Cách 1: Sử dụng Id WeChat đơn giản

Để thêm một người bạn mà WeChat ID được biết đến với bạn sử dụng path-Xã hội> Thêm> Thêm bằng ID và đi vào để gõ ID của người bạn thích hợp với WeChat. Nhấp chuột vào ‘ Search ‘ để có được liên kết đến trang của bạn.Nhấp vào ‘ Thêm ‘ và hoàn thành trình tự để gửi yêu cầu bạn bè. Chờ cho bạn để xác nhận yêu cầu của bạn.WeChat Thêm theo ID

Cách 2: Quét mã QR WeChat trên di động

Nếu bạn biết WeChat Mã QR của một người bạn thêm anh ấy vào danh sách WeChat liên lạc của bạn bằng cách sử dụng các quét WeChat. Điều này cũng có thể cho thêm vào bất cứ ai mà WeChat QR code đang nhìn thấy được. Sử dụng bất kỳ của hai phương pháp này –

  • Truy cập Trò chuyện> tìm đến biểu tượng tùy chọn. Biểu tượng này được nhìn thấy trên phần trên bên phải của màn hình. Chọn tùy chọn “Quét mã QR ‘phải vào’ Quét mã QR trang ‘. Bây giờ sắp xếp mã QR trong khung để bắt đầu quét.
    WeChat Quét mã QR
  • Truy cập xã hội> Thêm địa chỉ liên lạc> QR code để đi đến ‘ Quét mã QR ‘ trang. Căn QR code trong khung để quét.

Cách 3: Sử dụng Mobile Liên hệ với bạn bè

Thêm ID WeChat của một người bạn có số lượng đã được liệt kê trên điện thoại và trong đó có một tài khoản WeChat liên kết với nó bằng cách sử dụng ” liên lạc di động tùy chọn ‘WeChat Mobile Liên hệ

Đi qua con đường, xã hội> Thêm địa chỉ liên lạc> liên lạc di động để điều hướng đến trang ‘ liên lạc di động , tìm kiếm liên lạc của bạn bè, click vào nó.Bạn được liên kết đến trang chi tiết WeChat của bạn bè. Ở đây nhấn “Add” để thêm ông. Nếu liên lạc vẫn không hiển thị trên WeChat cho phép ‘Address Book Matching’ tùy chọn.

Cách 4: Sử dụng ‘Nhìn Khoảng’ hoàn toàn mới

Xem xung quanh chức năng giúp bạn thêm những người gần với vị trí của bạn vào danh sách WeChat của bạn. Mặc dù tùy chọn này đi kèm tiện dụng nếu bạn có nhiều bạn bè ở gần nhưng về mặt trái của người khác trong cùng một vị trí cũng có thể tìm thấy bạn và khi bạn kích hoạt một sự lựa chọn không thể được hủy bỏ. Bất cứ ai cũng nằm gần đó cũng sẽ có thể nhìn thấy 10 hình gần đây nhất trong album của bạn.WeChat Nhìn Khoảng

Sử dụng các tùy chọn bằng cách chọn xã hội> Nhìn Khoảng đó sẽ dẫn bạn đến trang ‘ Nhìn Khoảng ‘. Nhấn vào một mục để xem. Nếu bạn muốn đi trước với việc thêm anh ta sau đó click vào “Gửi lời chúc ‘. Nếu người đó muốn thêm bạn sau đó ông chấp nhận lời chúc mừng và hồ sơ WeChat của mình được thêm vào danh sách của bạn.

>>>>> Xem thêm: Download wechat

Cách 5: Sử dụng ‘Shake’ để tìm nhanh hơn

‘Shake là một chức năng hai chiều và một khi được sử dụng, những người sử dụng nó cũng có thể xác định vị trí bạn. Tới xã hội> Shake để điều hướng đến ‘ Shake trang’. Giữ điện thoại và lắc nó. Trong giây ứng dụng cho thấy tên của những người cũng đã lung lay của họ điện thoại cùng lúc. Nếu bạn quan tâm đến bất cứ ai chỉ cần gửi lời chúc mừng.
WeChat Shake n Thêm

Cách 6: Thêm Sử dụng ‘Chai Drift’ rất hiệu quả

Truy cập xã hội> Drift Bottle> Ném để đạt được ‘ Ném Drift Bottle trang’, nơi bạn có thể viết hoặc ‘ném’ những gì bạn muốn truyền tải. Bất cứ ai quan tâm đến các nội dung có thể đáp ứng và bắt đầu chia sẻ nội dung với bạn.WeChat Drift Bottle

Cách 7: Bởi Sử dụng QQ được nhiều người dùng

Sử dụng QQ, một sứ giả giống như MSN để thêm bạn bè ai cũng có tài khoản WeChat của họ liên kết với nó. Truy cập trang QQ liên hệ sử dụng con đường xã hội> Thêm địa chỉ liên lạc > liên lạc QQ và gửi yêu cầu kết bạn.

WeChat QQ Liên hệ

Cách 8: Hiện QR Code để gửi yêu cầu kết bạn

Làm cho mã QT của riêng bạn có thể nhìn thấy bạn bè để họ có thể gửi cho bạn yêu cầu kết bạn trên WeChat. trang web của ‘Mã QR’ sử dụng đường dẫn Settings> My QR Tên thẻ và để cho trang web của bạn / blog được hiển thị.

Kết quả hình ảnh cho mã QR wechat

Bên cạnh những tính năng lăm đề cập ở đây, Unduh wechat cũng hoạt động giống như bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội khác cho phép người dùng thoải mái thêm bạn bè để kết nối. hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn kết nối và trò chuyện nhanh hơn.

Được tìm kiếm bởi:

  • mời bạn bè tham gia wechat
Tác giả: minhvoplus

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *