Thị trường nước đóng chai

Bời vì hiện nay, chúng ta đều biết tầm quan trọng của nước đối tieu chuan nuoc uong dong chai với sức khỏe con người hàng ngày của chúng ta. Vì vậy, những loại nước chứa nhiều canxi là thích hợp nhất cho tiêu dùng của chúng tôi? Các tùy chọn là nói chung: nước máy, nước đóng bình hoặc nước lọc .
Nước máy
Chất lượng nước máy là có xu hướng giảm. Các chuyên gia nói rằng nước máy đã liên tục trở nên tồi tệ do thiệt hại môi trường và ô nhiễm công nghiệp. Một số vùng có sự ô nhiễm nặng trong nước máy. Mặc dù một số chất gây ô nhiễm không gây bệnh ngay lập tức, nhưng theo thời gian tích lũy sẽ có thể khiến người sử dụng nhiễm các bệnh nguy hiểm, chẳng hạn như ung thư. Thật thú vị khi lưu ý rằng nguồn cung cấp nước thành phố sử dụng hóa chất độc hại và đã được chứng minh ảnh hưởng tiêu cực với con người, chẳng hạn như clo và flo
Nước đóng chai
Mặc dù nước đóng chai nói chung là an toàn hơn nhiều so với nước máy, chất lượng nước uống đóng chai cũng nên được xem xét lại. Trên bài viết “Chưa yên tâm với chất lượng nước đóng chai” trên Báo mới đăng ngày 01/07/2013 Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm và Thanh tra sở y tế đã công bố khá nhiều loại nước đóng chai nhiễm khuẩn colifom-một loại vi khuẩn khá nguy hiểm, có thể gây ra các bệnh tiêu chảy, he thong loc nuoc viêm đường ruột khi chúng xâm nhập vào cơ thể. . Các chuyên gia tin rằng 20-40% nước uống đóng chai không được lọc một cách thích hợp ngay cả khi nó được lọc tốt, bao bì có thể không được an toàn.

Chúng ta có thực sự cần nước tinh khiết đóng chai?

“Mối quan tâm lớn hơn trong nghiên cứu là tác động tiêu cực của nước đóng chai đối với môi trường. Vật liệu đóng gói thường không thân thiện với môi trường sống.”

Đúng là một số nước đóng chai đã được tinh chế đúng cách, nhưng nếu tính tới chi phí sử dụng? Người tiêu dùng nước đóng chai sẽ chi tiêu gấp nhiều lần so với việc sử dụng hệ thống lọc nước gia đình. Tính trung bình một gia đình 4 người sẽ sử dụng hết 3 bình nước 20 lít/tháng với giá thị trường khi phục vụ tại nhà là 30.000đ, 1 năm gia đình bạn dùng hết 1.080.000đ vậy chỉ cần số tiền bạn dùng để mua bình lọc trong vòng 4 năm bạn đã có thể sở hữu một hệ thống lọc nước gia đình có thời hạn sử dụng trong vòng 10 năm. Với công nghệ tiên tiến tốc độ lọc nhanh với một chiếc hệ thống lọc nước tinh khiết 400 lít công suất 10lit/h đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng nước cho gia đình bạn. Khi bạn xem xét những bê tông việt ý lợi ích của một sự thay thế an toàn hơn, kinh tế hơn, và thuận tiện hơn nước đóng chai, rõ ràng là một hệ thống lọc nhà là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *