Thiết bị định vị xe máy Jm 100

JM01, TG06N, JV100, JV200, TR02 đều là các thiết bị định vị xe máy mang chất lượng tốt nhất thị trường Hiện nay. Để tìm tậu được thiết bị định vị ham chuộng với nhu cầu, điều kiện của bạn tôi, mình buộc phải mua hiểu những tri thức cơ bản về thiết bị định vị xe máy. Trong bài viết này, mọi người xin được bề ngoài cho các bạn 1 số báo cáo về thiết bị định vị xe máy JM01.

JM01-tinh-nang

Thiết bị định vị xe máy JM01

JM01 mang mẫu mãư nhỏ gọn, tinh tế, nhất định

đa sốthiết bị định vị JM01 như “một loại điện thoại kim cương”. Đúng như vậy, JM01 chỉ với kích thước 87x74x18.7 mm tương đương sở hữu một chiếc điện thoại nhưng lại với khả năng chịu nhiệt, chịu lực, mưa, bụi, chịu được sự tác động của môi trường hà khắc.

JM01 mang nhiều tính năng hỗ trợ giúp mình bảo vệ đảm bảo cho dụng cụ

Bên cạnh khả năng giám sát, theo dõi công cụ 24/7 theo quá trình thực, JM01 còn với thêm một số tính năng tích hợp như:

  • Hàng rào điện tử giúp chúng ta khoanh vùng đảm bảo cho đối tượng. tôi đều có sáng tạo nhiều hàng rào đảm bảo cho dụng cụ của chúng ta, khi xe ra/vào hàng rào này bạn sẽ nhận được tin nhắn cảnh báo.
  • chế độ ngắt xăng/điện từ xa. Chỉ với một tin nhắn SMS tức tốc rơ le tác động để ngắt xăng dầu hoặc hệ thống điện không cho xe nổ máy.
  • Tính năng phát hiện trạng thái ACC. với sự trợ giúp của tính năng này, chúng ta sẽ kiểm soát được số lần tắt/mở máy cũng như giai đoạn nổ máy của xe.

Bộ nhớ trong của JM01 lên tới 64MB

Thiết bị định vị xe máy JM01 là một trong số lượng ít thiết bị với bộ nhớ trong “khủng” tới vậy. Bộ nhớ này giúp thiết bị lưu trữ thông báo ngay cả lúc mất sóng. Điều này khiến thông tin giám sát luôn được duy trì, tình trạng mất thông báo.

nơi Thực là một số lượng thông báo chúng ta nên biết về thiết bị định vị xe máy JM01. không chỉ với nhiều tính năng ưu việt, JM01 còn mang giá cả ham chuộng, cạnh tranh nhất tại thị trường định vị Thời điểm này. tôi nghĩ sao về thiết bị này? nếu bạn còn bất cứ điều gì băn khoăn về thiết bị JM01 hãy liên lạc ngay mang VNET để được trả lời tôi nhé !

Xem thêm: Thiết bị định vị ô tô

Tác giả: linhcntt10.2008

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *