THIẾT KẾ BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 2 TẦNG TẠI HÒA BÌNH

THIẾT KẾ BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 2 TẦNG  TẠI HÒA BÌNH

Cơ cấu công năng những tầng

– Tầng 1: Gồm phòng thờ, phòng khách, phòng bếp ăn, một phòng ngủ khép kín, một vệ sinh chung.

– Tầng 2: Gồm 1 phòng ngủ khép kín, 2 phòng ngủ nhỏ, sân chơi.

giải pháp thiết kế kiến trúc biệt thự cổ điển

biet-thu-co-dien-dep-1

các mẫu biệt thự đẹp do An Hưng thiết kế luôn mang lại cho các chủ đầu cơ không gian sống tha hồ, luôn tiện nghi đáp ứng nhu cầu của các thành viên 1 cách thấp nhất. Căn biệt thự cổ điển nhà anh Mai nằm tọa lạc tại khuôn viên đất gần gũi sở hữu trùng hợp đất trời rất thích hợp cho những cái nhà vườn. Nắm bắt được các yếu tố kiến trúc sư An Hưng đã bắt tay vào đưa ra ý tưởng và lập phương án thiết kế phối hợp, hợp lý nhất cho chủ đầu tư.

Mặt bằng tầng 1 biệt thự đẹp

biệt thự đẹp hai tầng có diện tích vun đắp thoải mái sẽ là lợi thế để kiến trúc sư mang thể bố trí các phòng phù hợp với từng tư nhân cũng như sinh hoạt chung của cả gia đình.

Gian phòng thờ khôn thiêng được sắp xếp tại vị trí với phong thủy phải chăng với mong muốn mang đến cho gia đình sự may mắn, thịnh vượng, sức khỏe mô tả lòng thành kính đối mang ông bà, tổ tiên. Tại gian phòng này kiến trúc sư đã tỉ mỉ chọn lọc nội thất để toát lên được ko khí trọng thể, uy nghiêm.

Phía đối diện là gian phòng tiếp đón khách của gia đình. Phía sau mặt bằng tầng này của căn biệt thự vườn là phòng bếp ăn và một phòng ngủ khép kín. không gian bếp ăn là nơi được các bà nội trợ của gia đình rất yêu quý do đó phải tạo được sự thoả thích cộng với đồ tiêu dùng hiện đại tiện lợi nhất cho giai đoạn thổi nấu.

Diện tích nhỏ còn lại là 1 vệ sinh chung cho cả tầng.

Mặt bằng tầng hai

đến với ko gian tầng này kiến trúc sư đã khéo léo xếp đặt không gian của những phòng ngủ sở hữu một phòng ngủ khép kín và 2 phòng ngủ nhỏ có 1 vệ sinh chung. Phòng ngủ là không gian quan trọng tác động đến đời sống của các thành viên thành ra được kiến trúc sư An Hưng đăc biệt chú ý.

Sân chơi thoáng mát phía ngoài sẽ là nơi gia đình vui vẻ, tiêu khiển bên nhau.

Anh Mai đã hết sức chấp nhận mang mẫu thiết kế biệt thự vườn do An Hưng mang lại đảm bảo môi trường sống thấp nhất cho các thành viên trong gia đình. Hãy để An Hưng đem lại cho gia đình bạn 1 mẫu nhà tuyệt vời, phù hợp, sang trọng trình bày được nét biệt lập ấn tượng

Nguồn : Tổng Hợp

Tác giả: kientaovietgroup

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *