Thiết kế mẫu biệt thự đẹp với kiểu dáng hiện đại

Giới thiệu thiết kế mẫu biệt thự đẹp với kiểu dáng hiện đại

Biệt thự luôn là tự khóa được tìm nhiều nhất trong thời gian gần đây bởi nó ngày càng có nhiều kiểu dáng kiến trúc hiện đại cùng với những phong cách đa dạng dẫn tới được nhiều người ưa thích. Nó phù hợp với mọi lứa tuổi và ngày nay những mẫu biệt thự mang kiểu dáng trẻ trung hiện đại ngày càng bắt mắt bởi ngoài nét đẹp tinh tế của ngôi nhà thì các kiến trúc sư còn thiết kế rất thoáng và phù hợp với công năng sử dụng của từng ngôi nhà. Thiết kế mẫu biệt thự đẹp được thiết kế kiểu dáng rộng 95m2 trên diện tích đất 200m2 của chủ nhà, mặt chính quay ra hướng Nam là hướng quanh đó đường giao thông. Ngôi biệt thự được tạo hình với phong cách đặc biệt tiên tiến gồm chiều cao 2 tầng một tum, tổng diện tích sàn lên đến 250m2. Dựa trên nhu cầu tiêu dùng của gia đình, anh Long đã đưa ra bắt buộc tạo kiểu như sau: bao gồm một phòng khách, 1 phòng ăn và khu bếp, 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 4 vệ sinh và nhóm không dâm phụ trợ khác cho ngôi nhà.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng pc
Ngôi Thiết kế biệt thự 2 tầng với một mặt hướng chính khá lớn 11,7m nên ngôi nhà được chia khiến hai khối. Khối bên trái (khối lồi) là phòng khách có hệ cửa rộng bằng khuông nhôm kính và cửa ngỏng bên phải. Khối bên phải là khu bếp và phòng ăn rộng thoáng có cửa mở ra mặt chính nhà. cùng nhóm mảng kính lớn, các mảng tường đặc và rỗng, những nét trang trí nhấn nhá màu cam trên nền sơn trắng hình thành cho thiết kế biệt thự này nét trẻ trung, mới mẻ.
mặt bằng khu đất tầng 1: Đi qua sảnh chính là phòng khách của ngôi nhà sở hữu khu cầu thang bên phải và 1 vệ sinh nhỏ bên trái. Cạnh phòng khách, phía bên phải là khu vực bếp và phòng ăn mang cửa mở ra sảnh phụ. Sảnh chính và sảnh phụ được nối liền nhau như một hành lang mang mái che tiếp cận trực tiếp mang sân trước. Phòng khách và bếp ăn thông nhau thành một ko gian mở, dưới gầm cầu thang là khu vực kho để đồ. Tổng diện tích khuôn viên tầng 1 của thiết kế kiểu dáng biệt thự này là 95m2.
Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng 1

mặt bằng tầng 2: đi lên cầu thang là tầng hai của ngôi nhà với phòng ngủ chính cho vợ chồng chủ nhà rộng 30m2 mang vệ sinh khép kín và khu vưc thay đồ. phía cuối nhà là hai phòng ngủ được bố trí 2 bên dành cho bà nội và 2 con dùng chung một khu vệ sinh ở chính giữa cạnh buồng thang. Cả hai phòng ngủ này đều mang hệ cửa sổ to tạo sự thông thoáng và tiện nghi.

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng 2

khuôn viên tầng tum: phía trước tum là 1 sân phơi diện tích 30m2, lùi vào mặt sau nhà phía bên tay phải là phòng ngủ khá rộng, bên trái là phòng thờ. 1 vệ sinh chung được tính toán đặt vị trí cạnh buồng thang.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng 1 tum

Mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng có công năng hợp lý, hình thức trẻ trung hỗ trợ nhau giữa mái bằng và những mảng màu trang trí bắt mắt, lan can kính hiện đại đã đem lại sự mới mẻ lạ cho ngôi nhà và thuyết phục được chủ nhà tuyển lựa. Và với mẫu thiết kế ngoại hình biệt thự bây giờ cao 2 tầng này chúng tôi tin rằng đây sẽ là phương án ý tưởng hữu dụng cho các người nào đang truy tìm cho mình một phong cách độc đáo kiến trúc thích hợp mang khát khao và cá tính của gia đình mình.

Tác giả: kientaovietgroup

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *