Thiết kế nhà phố 3 tầng đương đại

Thiết kế nhà phố 3 tầng đương đại ở Gia Lâm

Chủ đầu tư: Nguyễn Tuấn Anh (1985 )

Địa chỉ: xã Keo – Kim Sơn – Gia Lâm – HN

Diện tích sàn: 280 m2.

chi phí dự kiến: một,2 tỷ.

thiết kế nhà phố 3 tầng và một tum thang lên sân thượng tại liên hệ Kim Sơn – Gia Lâm. Là chủ một doanh nghiệp nhỏ chuyên cung ứng nhựa tái chế tại Hưng yên, anh Tuấn mong muốn xây dựng 1 ngôi nhà ống cao khoảng 3 tầng có bắt mắt thiết kế nhà phố hiện đại nhằm tạo sự khác biệt có các ngôi nhà loanh quanh khu vực anh đang ở.

Thiết kế nhà phố 3 tầng Gia Lâm

Mặt bằng tầng 1: Khu đất xây dựng dài 26m và rộng 4,8m chủ nhà yêu cầu để lại một khoảng sân trước khoảng 4,6m và phía sau khoảng 3m. Ngôi nhà được xây dựng trên kích thước 18,5m x 4,8m. Do nhà kinh doanh nhựa lên anh Tuấn yêu cầu khiến cho tầng một sử dụng để làm cho văn phòng khiến việc và cất hàng hóa cùng lúc để ô tô vào ban đêm. Phía cuối nhà là 1 phòng ngủ nhỏ cho người cao tuổi, sở hữu lối ra sân sau. Ở sân sau sở hữu cửa ra ngõ nhỏ sau nhà.

Thiết kế nhà phố 3 tầng Gia Lâm 2

Mặt bằng tầng 2: bao gồm phòng khách 22m2, phòng ăn 20m2 và phòng ngủ vợ chồng chủ nhà rộng 22m2. Diện tích còn lại là vườn cảnh nhỏ giáp phòng khách có tác dụng chắn 1 phần nắng hướng tây cùng lúc tạo cảnh quan cho ngôi nhà khi nhìn qua lớp cửa kính cường lực. Khu vệ sinh 7m2 số đông nhân thể nghi và sang trọng. Mặt tiền ngôi nhà hướng sắp chính tây ( nhựa sống ) hợp tuổi của chủ nhà ( 1985 ), bếp chấn tại cung chính đông ( cung ngũ qủi ) và nhìn về hướng tốt là hướng chính tây.

Mặt bằng tầng 3: Bao gồm hai phòng ngủ diện tích 22m2 và 13m2 và 1 phòng sinh hoạt chung hài hòa phòng thờ. Phòng ngủ phía sau và phòng sinh hoạt chung đều có một ban công nhỏ tạo hình thức cho ngôi nhà đẹp. Tum thang lên sân thượng diện tích 14m2 mục đích chờ sau này nâng thêm tầng lúc cần.

Thiết kế nhà phố 3 tầng Gia Lâm 3

Thiết kế nhà phố 3 tầng Gia Lâm 4

Phoi canh ngoi nha dep

Thiết kế nhà phố 3 tầng Gia Lâm 5

Phối cảnh thiết kế nhà phố 3 tầng: Ngôi nhà đượcthiết kế có cá tính đương đại có những mảng miếng, vách kính to điều chỉnh ánh sáng bằng rèm và bí quyết bố cục khác lạ vì tầng một khá rẻ ( cao hai,7m ) tầng hai tạo một vườn hoa cây xanh phía trước phòng khách tạo ấn tượng đặc biệt cho ngôi nhà phường đẹp.

Nguồn :http://kientaoviet.vn/thiet-ke-nha-pho-3-tang-gia-lam.html

Tác giả: kientaovietgroup

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *