thông tắc cống định công

Nhận làm thông tắc cống định công bằng máy không đục phá:

Định Công là nơi đầu tiên chúng tôi phát triển các dịch vụ thông tắc cống và hút bể phốt, với cách tiếp cận khách hàng rất phổ thông là qua tờ rơi gây mất mỹ quan rất nhiều Từ chủ trương của thành phố cấm tờ rơi công ty chúng tôi đã phát triển cung cấp các dịch vụ thông tắc cống tại định công qua mạng internet và vì vậy chúng tôi đã có được rất nhiều khách hàng từ đây. Dịch vụ thông tắc cống uy tín được công ty chúng tôi áp dụng công nghệ thi công hiện đại chuyên dùng phù hợp thi công mọi yêu cầu khó khăn nhất. Bên cạnh đó dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi khởi đầu và hình thành từ những năm 2000 – 2001 qua gần 15 năm phục vụ Quý khách hàng. Với chừng ấy khoảng thời gian là bao khó khăn tưởng chừng như khó có thể vượt qua, song công ty vẫn duy trì và phát triển mạnh được cho đến hôm nay chính là nhờ sự ưu ái của Quý khách hàng. Đến nay dịch vụ thông hút bể phốt của công ty chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mỗi khách hàng, vì chúng tôi đã trang bị được nhiều thiết bị thông hút chuyên dùng và xe hút bể phốt hiện đại…

thông tắc cống định công

 

 Hiện dịch vụ thông cống định công được công ty chúng tôi cung cấp như sau:

  • Tiếp nhận điện thoại yêu cầu dịch vụ từ phía khách hàng
  • Nhân viên tổng đài ghi nhận thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của khách hàng
  • Sau khi tiếp nhận và xử lý các thông tin thông nhà vệ sinh cho nhân viên tổng đài sẽ chuyển các yêu cầu dịch vụ tới các chi nhánh gần nhất.
  • Chi nhánh trực thuộc tại các quận huyện sau khi tiếp nhận dịch vụ từ phía công ty sẽ cho công nhân qua khảo sát thực tế, tiếp nhận thông tin các sự cố và có phương án thi công.
  • Công nhân thống nhất giá thành và phương án thi công thông tắc với khách hàng.
  • Thi công theo cam kết, cùng khách hàng nghiệm thu công việc, dọn vệ sinh sau thi công, vệ sinh nhà vệ sinh sạch sẽ.
  • Thanh toán với khách hàng: hóa đơn, phiếu bảo hành
  • Sau khi công nhân thi công xong, phía công ty sẽ gọi điện xác minh lại công việc, giá thành cũng như thời gian bảo hành.. điều này sẽ đảm bảo cho khách hàng có được chế độ hậu mãi tốt.
Tác giả: precence

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *