Tiến độ chung cư Vinhomes Phạm Hùng : Đang được cập nhật ….
Dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng đang được gấp rút chuẩn bị và ra mắt trong thời gian tới, các thông tin hiện tại chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin ngay khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

>> Đăng ký để nhận thông tin về tiến độ chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Dự kiến quy mô dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng gồm 3 tòa HH1, HH2, HH3 tổng 1812 căn gồm : Chung cư cao cấp, penthouse, shophouse. Điểm nhấn dự án là View hồ điều hòa rộng 33ha tại khuôn viên của dự án…

1/7/2016 : Cập nhật tiến độ thi công Vinhomes Phạm Hùng
Tại dự án đã bắt đầu triển khai thiết bị thăm dò địa chất và công tác giải phóng mặt bằng đang được triển khai

tiến độ thi công chung cư vinhomes phạm hùng

Nhìn nhận qua hàng loạt những dự án đã triển khai của tập đoàn VinGroup :  Vinhomes Mỹ Đình, Vinhomes Times CIty, Royal City … tất cả dự án trên đều hoàn thành trước tiến độ. Với tiềm lực tài chính mạnh + kinh  nghiệm quản lý tốt do đó tiến độ chung cư Vinhomes phạm hùng (Vinhomes Sky Lake) cũng được các chuyên gia dự đoán là cũng sẽ được đảm bảo.

Với ưu thế vượt trội của Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng :
+ Nằm ở vị trí đắc địa mặt đường lớn Phạm Hùng
+ Kết nối khu vực thuận lợi
+ Khu vực có nền kinh tế phát triển mạnh trong 5 năm qua của thủ đô
+ Đơn vị thiết kế nổi tiếng và uy tín trên thế giới.
+ Chủ đầu tư VinGroup có tiềm lực tài chính mạnh, có kinh nghiệm trong việc xây dựng và vận hành những dự án bất động sản cực lớn.
+ Công viên hồ điều hòa cực lớn rộng 33ha trong khuôn viên dự án

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng (Vinhomes Sky Lake) sẽ trở thành một tâm điểm của thị trường bất động sản thủ đô trong năm 2016.

Hệ thống mua nhà đẹp tự hào là đơn vị chuyên phân phối dòng bất động sản cao cấp thương hiệu VinHomes của tập đoàn VinGroup. Chúng tôi sẽ còn tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, để nhận được thông tin mới nhất .