Tìm hiểu các quán cafe vintage trang trí đẹp

Cà phê quen thuộc nhiều người có thói quen uống cafe và ngắm cảnh, một phong cách cá tính sẽ làm nên ấn tượng với khách hàng của bạn. Quán cafe vintage mang lại dấu ấn đậm nét cho nhiều người thích hoài cổ.

vintage

Tìm hiểu một vài quán café theo phong cách nội thất quán cafe vintage.

Bar – Betta
Bar – Betta một trong những quán cafe nằm ở đường Cao Bá Quát,quán bar khá đặc biệt. Bar – Betta rất được giới nghệ sĩ chọn đây là điểm hẹn trò chuyện thân mật, ấm cúng, Bar – Betta quán cà phê còn lưu giữ khá nguyên vẹn kiến trúc của Pháp, tinh tế hài hòa trong cách bài trí không gian và trang thiết bị nội thất quán cafe sắp đặt trong quan nên đã mang lại cho quán một vẻ cổ điển, sang trọng nhưng thật đẹp mắt.

Kaffeine Café
Phong cách mang đậm với dấu ấn thời trang mạnh mẽ từ thập niên 40 đến 80 tại phương Tây. Kaffeine Retro Style, bạn sẽ bất ngờ với những đồ vật hiện đại và cũ kỹ nhất, một phong cách phương Tây trong thập niên 40 sẽ được tại hiện lại dưới bàn tay của những nhà thiết kế việt Nam.

Cộng cafe
Bước chân vào quán ấn tượng ngay với không gian xưa cũ của quán. Các bức tranh ảnh gợi nhớ về một thời khói lửa dân tộc ta. Quán còn trang bị cả những đầu sách về chính trị các bức tường để mộc, sơn vôi trắng với đường vân gồ gề, sàn nhà ốp gỗ mộc, bộ bàn ghế nâu trầm cũ kỹ. Trang điểm cho quán là những đồ vật hết sức đơn sơ nhưng rất ấn tượng, với các mô hình máy bay, những cuộn chỉ cắm trên tường, những con ốc vít điện từ ngày xưa… tất cả đều cũ kỹ và mang đến những sự trải nghiệm cho giới trẻ.

 

Tác giả: votantai226

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *