Tìm hiểu cách sửa chữa bình nước lọc nóng đơn giản

Nếu như máy nước hot khí của bạn ko hot, mang đủ hot , hoặc ở lại thắp sáng, trả lời chuyên gia này sẽ giúp bạn tu chỉnh những vấn đề máy nước nóng khí chính mình.

Tham khảo thêm: sửa điều hòa giá rẻ , sửa điều hòa inverter

Vấn đề nóng khí máy nước hot thường: 1) những máy nước hot không hot nước ở tất cả; 2) Nó không khiến hot đủ nước; hoặc 3) ánh sáng thí điểm của nó không ở lại lit. Đối những vấn đề khác, xin vui lòng xem http://suadieuhoa5s.com/

Gas Nước nóng không Đun hot

giả dụ 1 máy nước nóng khí không để đun nóng nước ở phần nhiều , thực hành những chẩn đoán:

một Hãy chắc chắn các khí để đun nước được bật. Xoay núm điều chỉnh khí đốt cho phi công để ngăn chặn các ổ ghi bốc cháy lúc bạn đang tìm kiếm bên trong. toá nắp kim khí ở dưới cộng của máy nước nóng và nhìn xem ví như ổ ghi và / hoặc thí điểm ánh sáng ngọn lửa nhỏ ở phần cuối của việc cung ứng khí đốt phi công ống được thắp sáng

hai ví như ánh sáng thí nghiệm các máy nước nóng đã đi ra ngoài, khiến theo những chỉ dẫn trên những xe nâng cao để mở đèn lại nó. Nó cũng sở hữu thể là các van khí đầu vào đã được đóng cửa một phần hoặc phần lớn những phương pháp .Nếu vậy, xoay tay ​​cầm song song mang trục đường và mở đèn lại việc thí nghiệm . ví như các phi công sẽ ko sáng, cặp nhiệt điện sở hữu thể bị lỗi, hoặc gọi cho đơn vị của bạn nhân thể ích khí (một nhà cung cấp miễn phí trong nhiều lĩnh vực) hoặc một thợ tu tạo . (Máy nước hot mới hơn thể với một plug ánh sáng hay tia lửa ignitor thay vì một hướng dẫn sửa sang thí điểm tiếp theo trong sổ tay của chủ nhân của bạn.)

© HomeTips

Linh kiện ấm Gas Nước hot

3 nếu bếp không được bật, thay thế những trang bìa và vững chắc rằng nhiệt được thiết lập để khoảng 120 độ F. giả dụ ko phải là, điều chỉnh nó, bật một vòi nước nóng, và sau chậm tiến độ chờ đợi một vài phút để xem máy nước nóng burner đốt cháy. giả dụkhông bắt cháy, thoát ra khỏi nước nóng nỗ lực hạ rẻ và sau Đó nâng cài đặt nhiệt độ trên mặt số cho tới khi ổ ghi đốt cháy.

4 nếu burner đốt cháy , thay thế các trang bìa và biến nhiệt trở lại một quang cảnh phù hợp. nếu ổ ghi ko bắt lửa, sở hữu máy nước nóng được chọn ra bởi một người sang sửa trang bị . Nó mang thể là nhiệt của máy bị lỗi. Thay thế là rẻ nhất còn lại của một người tu chỉnh thiết bị hoặc 1 chuyên gia máy nước nóng.

5 mùi cho khí đốt. ví như bạn ngửi thấy 1 mùi hương tỏi giống như, biến điều khiển van khí OFF (bạn mang thể phải đẩy xuống để tắt nó). Chờ cho đến khimùi khí đã tiêu tan trước lúc relighting ánh sáng thử nghiệm. giả dụ mùi khí mạnh mẽ và ko tiêu tan , tức khắc tắt van sản xuất khí, thông gió cho không gian, và gọi 1 thợ sửa ống nước hay đơn vị điện khí của bạn từ 1 địa điểm trong khoảng xa.

Nước ko Get nóng Đủ

lúc 1 máy nước hot khí không sản xuất đủ nước nóng , làm cho như sau:

© Don Vandervort, HomeTips

Bật lên thiết lập các máy nước hot quay số bằng 1 nâng cao .

một Bật quay số nhiệt máy nước hot để thiết lập một nóng hơn. ví như ngọn lửa đốt cháy lúc bạn khiến điều này, để lại những số ở thiết lập chậm tiến độ và sau chậm triển khai kiểm tra nhiệt độ của nước từ 1 giờ. Để khiến điều này, đặt 1 nhiệt kế thịt vào 1 cốc và để cho nước nóng từ một loại chảy vòi nước vào cốc trong khoảng 1 phút. Sau chậm tiến độ đọc được nhiệt độ.

2 nếu như bạn ko nghe được đốt cháy burner máy nước nóng của và / hoặc các nước chỉ cần giữ được lạnh, rà soát ánh sáng thử nghiệm để chắc chắn nó đã không đi ra ngoài. giả dụ sở hữu, làm theo chỉ dẫn của dịch vụ về cách mở đèn lại nó và xem . Như bạn sẽ thấy trong bài viết chậm triển khai, relighting 1 máy nước nóng thường can hệ tới việc chuyển van khí máy nước hot để OFF và sau Đó để PILOT. Bạn thường giữ một nút, ánh sáng thí điểm , và chờ đợi cho đến lúc 1 dấu hiệu ánh sáng hiện trạng mà bạn thể lúc quay số trong khoảng PILOT ON.

thể nghiệm nhẹ ko Ở Lit

nếu ánh sáng thể nghiệm nước nóng khí của bạn đi ra ngoài, hãy làm theo những chỉ dẫn trên những xe nâng cao để mở đèn lại nó hoặc xem tu bổ điều hòa , như đã bàn thảo ở trên. giả dụ ánh sáng thử nghiệm giữ đi ra, lỗ của nó với thể bị bẩn và bị tắc, khiến ngọn lửa nhỏ và không vững bền . kiểm tra để kiên cốrằng ko với bụi bẩn rõ ràng và các mảnh đổ vỡ khiến tắc nghẽn nó.

ví như đây chẳng hề là vấn đề, thể 1 vấn đề những cặp nhiệt điện. Đây là phần kéo dài từ kiểm soát nhiệt độ vào 1 ngọn đèn thể nghiệm và giúp ổ ghi chính cháy lên khi nhiệt độ nước đã đi quá tốt . Ánh sáng thí nghiệm với thể bị tác động ví như cặp nhiệt điện là bị lỗi hoặc không tiếp xúc ngọn lửa thí điểm . ví như bạn là dễ dàng , bạn sở hữu thể thay thế phần này chính mình. nếu không , gọi một công nghệ viên nhà sản xuất .

Áp suất khí tốt hoặc 1 van điều khiển khí bị hỏng hóc cũng với thể gây ra một ánh sáng thí nghiệm để đi ra ngoài rộng rãi lần. Gọi một thợ sửa chữa hoặc công ty khí đốt của bạn giả dụ bạn nghi ngờ đây là trường hợp.

Tác giả: provanthanh

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *