Tìm hiểu về 3 loại ghế ăn dặm đang được tin dùng

Khi mua bất cứ một sản phẩm nào phụ huynh cũng thường cần tìm hiểu và nghiên cứu kỹ về kiểu dáng, chất lượng và tính hiệu quả của nó, đặc biệt là những sản phẩm dành cho bé như ghế ăn bột. Bởi vì một chiếc ghế ăn bột tốt và phù hợp sẽ giúp mẹ và cùng bước qua giai đoạn một cách nhẹ nhàng, vui vẻ nhất. Đứng trước hàng trăm loại ghế ăn bột khác nhau trên thị trường hiện nay, chắc hẳn mẹ sẽ rất bối rối và lúng túng. Hãy tham khảo thông tin về 3 loại ghế ăn bột đang được các mẹ thông thái đánh giá cao nhất hiện nay: ghế ăn bột Mastela, ghế ăn bột Autoru và ghế ăn bột Summer.

1. Ghế ăn dặm Mastela

Nếu gia đình bạn hay đi du lịch xa thì ghế ăn Mastela sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Được làm từ chất liệu nhựa an toàn, nhẹ nhàng mà vẫn đảm bảo tính chắc chắn, bền vững, chiếc ghế ăn này có thể gấp lại một cách nhỏ gọn dễ dàng, cực kỳ tiện lợi cho việc mang theo trong những chuyến đi chơi của gia đình. Ghế dành cho bé từ 6 tháng đến 4 tuổi. Ngay cả khi bé đã lớn, có thể ngồi ăn cùng gia đình thì mẹ vẫn hoàn toàn tận dụng được ghế cho bé trong việc ngồi chơi, ngồi học. Ghế ăn bột Mastela có 2 mức độ điều chỉnh độ cao, khay ăn của ghế có thể dễ dàng tháo rời, đặc biệt rất rộng và có thành gờ nên mẹ có thể thoải mái bày thật nhiều món ngon hấp dẫn cho bé mà không lo bị trơn trượt, rơi vãi. Đai an toàn chắc chắn để bảo vệ bé ngã khỏi ghế cùng đai để buộc cố định ghế vào ghế gỗ cao của bố mẹ nếu như mẹ muốn cho bé ngồi ăn cùng bàn với cả nhà sẽ giúp đảm bảo an toàn cho bé tuyệt đối.

2.Ghế cho bé tập ăn dặm Summer

So với ghế ăn Mastela, ghế ăn bột Summer không khác biệt nhiều lắm. Ghế cũng được làm bằng nhựa cao cấp, thiết kế chắc chắn, an toàn, có khay ăn tháo rời giúp mẹ có thể mang đi cọ rửa sau mỗi bữa ăn của bé. Ghế Summer cũng rất nhỏ gọn, có thể gấp lại để mang theo trong những chuyến đi chơi xa của gia đình. Về màu sắc, ghế ăn Summer có màu be và hồng. Mỗi bé có giới tính khác nhau mẹ sẽ chọn cho bé màu ghế khác nhau. Những bé mới bước vào tuổi ăn dặm tầm 6-7 tháng khi ngồi ghế ăn, mẹ thường phải chèn gối hoặc lót khăn, đệm cho đỡ cứng, đau bé. Nhưng với ghế ăn Summer thì việc đó không cần thiết nữa. Bởi vì ghế đã được trang bị 1 chiếc đệm rất êm ái cho bé. Đệm cũng có thể được tháo rời tiện cho mẹ giặt sạch phơi khô rồi sử dụng tiếp nếu như bị dây bẩn.

3. Ghế ăn bột Autoru

Những gia đình phương Tây thường lựa chọn ghế ăn loại chân cao này vì nó được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp, rất an toàn cho bé. Ghế ăn bột Autoru được thiết kế rất chắc chắn, các chốt giữ bàn ăn bằng gỗ bám chặt và sâu vào đế gỗ đảm bảo chắc chắn khi bé tác động lực từ trên xuống trong lúc ăn hoặc ngồi chơi trên ghế. Chân ghế cao, rộng tạo độ vững vàng cho ghế ăn, chống trơn trượt, đổ ngã. Cũng nhờ chất liệu từ gỗ mà việc vệ sinh khay ăn vô cùng dễ dàng, nhanh chóng. Mẹ chỉ cần dùng khăn ẩm lau những vết thức ăn bị dây ra một cách nhẹ nhàng. Ghế cũng có thể xếp gọn lại để một góc để tiết kiệm diện tích. Tuy nhiên, ghế ăn này rất nặng, mẹ không thể mang đi theo nếu muốn cho bé đi chơi xa.

Tác giả: levannhandlk4

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *