Tìm hiểu về sửa màn hình máy tính

sửa pin laptop

Sau một quá trình hoạt động lâu dài, máy tính có thể bị nhiều lỗi như bị hỏng ổ cứng, chai pin hay bị hỏng màn hình. Cách tốt nhất thay màn hình laptop đà nẵng mách cho bạn là để đảm bảo an toàn cho máy tính đó là mang đến cơ sở sửa chữa máy tính uy tín để sửa. Tuy nhiên, bạn cũng cần nên nhớ một vài điều lưu ý khi sửa máy tính hay muốn thay bất cứ bộ phận nào của máy tính. Tham khảo bài viết sau của thay màn hình laptop đà nẵng đề biết thêm.

sac laptop da nang cho rằng những thông tin sau đây về màn hình laptop rất bổ ích cho bạn. Đó là thông tin về loại màn hình thay thế và màn hình chính hãng. Đối với loại màn hình thay thế, loại này có giá khoảng 990.000 VNĐ- 1.400.000 VNĐ. hay nếu không muốn loại màn thay thế thì màn hình chính hãng là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Giá của loại này là 1.500.000VNĐ. Dùng màn hình chính hãng tuy giá thành cao hơn nhưng có thể yên tâm về chất lượng của nó. Bạn không muốn lại phải mất công đem máy tính đi sửa đi sửa lại một lỗi mãi phải không. Màn hình laptop chính hãng còn được bảo hành với thời gian dài hơn, giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng. Từ việc tham khảo giá cả, sac laptop da nang nghĩ rằng bạn có thể chọn lựa cho mình loại màn ưng ý, sau đó đến các trung tâm uy tín để tham khảo chi tiết hơn và được tư vấn kỹ  hơn về các loại màn hình bạn muốn thay nhé.

thay man hinh laptop da nang tự tin khẳng định cơ sở của mình là nơi uy tín mà bạn có thể tin tưởng khi gửi gắm máy tính ở đây. Laptop của bạn có vấn đề gì hãy đến tìm chúng tôi theo địa chỉ Tầng 1, Lô 145 Lê Thanh Nghị – Hòa Cường Bắc – Hải Châu – Đà Nẵng để được tư vấn thêm. Sửa chữa và bảo hành laptop, phụ kiện, cung cấp laptop phụ kiện chất lượng khiến khách hàng hài lòng. Nếu vẫn còn thắc mắc các vấn đề liên quan đến thay màn hình như giá cả, loại màn hình thì bạn gọi vào  05113.783.783 – 0911.235.333 để được thay man  hinh laptop da nang chia sẻ thêm.

Tác giả: huong.dtt

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *