Tìm mua quà tết tặng đối tác doanh nghiệp ở hà nội 2017

Quà tết Roselle Việt nam ra đời nhằm mang đến cho các bạn một thế giới quà tết phong phú với những sản phẩm đảm bảo sức khỏe, độc đáo, bất ngờ và ý nghĩa. Điều này vừa thể hiện nét đẹp văn hóa riêng của dân tộc vừa tạo cảm giác gần gũi ý muốn thắt chặt tình cảm giữa người lao động và người chủ sở hữu doanh nghiệp.

qua-tet-Trong-Dong

 

Thế nhưng không phải bạn mua quà cho một người mà còn phải mua quà cho rất nhiều người như: bố mẹ chồng, bố mẹ đẻ, sếp, ông bà, và những an hem, họ hàng. Theo kế hoạch, dịp Tết 2017 năm nay, siêu thị sẽ thu mua trực tiếp 4,5 tấn hải sản gồm tôm, mực, cá ngừ đại dương, sọc dưa, dò, dìa… để phục vụ người tiêu dùng. Đặc biệt năm nay để đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng, Pepsi đã giới thiệu những mẫu hộp quà Tết vô cùng đa dạng, từ thùng 24 lon, thùng 12 lon, hộp quà 3 chai 1.5L, đến sự trở lại của hộp quà 2 chai 1,5L.

Người Việt nam ta vào dịp tết cũng thường tặng nhau những câu đối Tết hoặc những bức tranh dân gian đầy ước vọng, rồi những hộp quà tết 2017 ý nghĩa hạnh phúc. Tết 2017 đang đến gần, người người hối hả nhà nhà háo hức cùng đón chào một cái tết ấm no, sum vầy và hạnh phúc. Từ xa xưa, bầu rượu đã trở thành quà tặng không thể thiếu trong dịp Tết cổ truyền bởi quan niệm đó là kết tinh của đất trời, mang đến sự sung túc, phồn vinh trong năm mới. Mặt khác, các hộp quà thường có màu đỏ, vàng, hồng.. trong rất sang trọng và hấp dẫn.

Vào các dịp cuối năm thì món quà mà rất nhiều doanh nghiệp thường biếu tặng đối tác của mình chính là các bộ lịch Tết. Theo lịch của năm 2017 thì Tết Nguyên Đán 2017 rơi vào khoảng cuối tháng 1. Cụ thể ngày mùng 1 Tết Âm lịch rơi vào ngày 28/01/2017. Và có những gói quà tết doanh nghiệp làm ta ấm lòng… Có những gói quà chỉ làm cho ta chỉ để ý trong chốc lát, nhưng cũng có một vài gói quà tết ta ẩn chứa suốt cả quá trình. Khi mua quà bạn cũng nên chú ý đến đối tượng mà bạn muốn biếu là ai như bố mẹ chồng tương lai, sếp hay ông bà để có được sự lựa chọn phù hợp nhất nhé. Để làm mới các món ăn trong ngày tết, chúng ta nên mua những loại đặc sản hiếm có hoặc trái vụ, trái vùng.

Sau khi nghe nhân viên Roselle Việt nam tư vấn, giới thiệu về ý nghĩa của giỏ quà Tết, chị Trần Thị Ngọc tại TP Hà nội đã chọn mua 20 hộp quà tết doanh nghiệp cho công ty. Khi ấy, những giỏ quà tết với màu sắc đẹp đẽ và trang nhã, sang trọng, an toàn cho sức khỏe luôn luôn được lựa chọn hàng đầu.

Tác giả: ngoquoctuan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *