Tìm mua quà tết Xuân Đinh Dậu 2017

Thông thường nhu cầu tìm mua quà tết vào dịp cuối năm và cũng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng là những món quà tết ý nghĩa, tiết kiệm mà vẫn sang trọng, độc đáo và tốt cho sức khỏe.

Bên cạnh đó cũng gửi đến cho Quý khách hàng nhiều sự lựa chọn với những combo Quà Tết hấp dẫn: Sung Túc – Tấn Tài – Chinh Phục…bao gồm những sản phẩm cà phê Trung Nguyên: Legend, Sáng Tạo 8, Phin nhôm cao cấp hoa văn Trống Đồng hay những bộ tách gốm sứ Bát Tràng….Lưu ý: bạn có thể tìm hiểu trước sở thích của bạn bè, đối tác mà lựa chọn những bộ sản phẩm quà tết doanh nghiệp phù hợp để tao thành những combo Quà Tết ý nghĩa trao tặng nhau trong dịp xuân về.

Giỏ quà bao gồm các món: Hộp bánh Danisa, hộp trà Ô long thượng hạng 150gr, hộp trà sâm Hàn Quốc 100 gói, hộp hạt dẻ trắng, hộp yến sào tinh chế 50gr và hộp đường phèn với các sản phẩm được chọn lọc kĩ càng từ những thương hiệu chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mang lại sự yên tâm và hài lòng cho người được nhận, sẽ là món quà giá trị cho các bạn có nhu cầu tặng cho người thân, bạn bè hay các sếp của mình.

Ngày nay, có nhiều mẫu lịch trở nên phổ biến và đa dạng không chỉ về kích thước mà cả về phong cách trang trí hoa văn rất hài hòa: Lịch bàn, in lịch treo tường, in lịch sổ, … thường được các doanh nghiệp quan tâm hơn cả, những tấm lịch được thiết kế với những hình ảnh sống động của doanh nghiệp tạo phong cách ấn tượng khó phai cùng những lời chúc tết thật hoan hỷ và được trao tặng những người thân và đối tác, khách hàng với những thông điệp mang đầy ý nghĩa khó phai.

Kế hoạch in lịch tết 2017 được chuẩn bị với nhiều hình thức và kiểu dáng đa dạng dành cho các doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng, hoặc được thiết kế in ấn đặc biệt theo yêu cầu của Quý Khách tạo nên những mẫu lịch độc quyền mang đầy ý nghĩa và thông điệp cho một năm mới sắp tới và gửi lời tri ấn đến khách hàng, bên cạnh đó nó còn giúp bạn quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp.

Trong ngày tết ở Việt Nam ngoài bánh trưng, cành đào, dưa hành… còn một thứ không thể thiếu đó là giỏ quà tết, bánh kẹo, mứt tết, trà, thuốc… Vì vậy những món quà như kẹo bánh hay trà tết cũng là một lựa chọn đã thành quen thuộc để tặng nhau nhân dịp xuân về. Và trong cuộc sống hiện đại thì những gói quà tết, hộp quà tết, lẵng quà tết, giỏ quà tết có đầy đủ các thứ bánh kẹo rượu trà đã được thiết kế sẵn rất tiện lợi.

Tác giả: ngoquoctuan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *