Tìm mua sinh khối giun quế chất lượng tại Hà Nội – Kim Gia Trang

Tìm mua sinh khối giun quế chất lượng tại Hà Nội – Kim Gia Trang. Trang trại kim gia trang nuôi trùn quế và cung cấp sinh khối giun quế giống tốt nhất, giao hàng toàn quốc nhanh nhất.

Trùn quế là một sinh vật rất hữu ích và dễ nuôi. Nuôi trùn quế có thể dùng trùn để làm thức ăn chăn nuôi, thủy sản; phân trùn làm phân bón hữu cơ rất tốt. Thích hợp cho các mô hình nông nghiệp sạch, hiện đại và khép kín.

Trùn quế hay còn gọi là giun quế, có tên khoa học là Perionyx excavatus, Chúng thuộc nhóm trùn ăn phân, thường sống trong môi trường có nhiều chất hữu cơ đang phân hủy, trong tự nhiên ít tồn tại với phần thể lớn và không có khả năng cải tạo đất trực tiếp như một số loài trùn địa phương sống trong đất. Ở nước ngoài giun quế đã được “khai phá” rất sớm nhờ những lợi ích to lớn của nó trong các lĩnh vực về chăn nuôi.

Tìm mua sinh khối giun quế chất lượng tại hà nội

Trùn Quế là một trong những giống trùn đã được thuần hoá, nhập nội và đưa vào nuôi công nghiệp với các quy mô vừa và nhỏ. Đây là loài trùn mắn đẻ, xuất hiện rải rác ở vùng nhiệt đới, dễ bắt bằng tay, vì vậy rất dễ thu hoạch. Chúng được sử dụng rộng rãi trong việc chuyển hóa chất thải ở Philippines, Australia và một số nước khác.
Kích thước Trùn Quế trưởng thành từ 10 – 15 cm, nước chiếm khoảng 80 – 85%, chất khô khoảng 15 – 20%. Hàm lượng các chất (tính trên trọng lượng chất khô) như sau:
Protein: 68 –70%
Lipid: 7 – 8%,
Chất đường: 12 –14 %
Tro 11 – 12%.

Để bắt tay vào nuôi trùn quế chúng ta có thể sử dụng trùn bố mẹ hoặc nuôi bằng sinh khối giun quế. Sinh khối là nơi chứa cả trùn bố mẹ, trùn con và trứng trùn. Do đó khả năng thích nghi cao, tỷ lệ nuôi thành công gần như 100%. Bà con tham khảo thêm thông tin về kỹ thuật nuôi trùn quế tại kim gia trang và cần biết một số lưu ý nuôi trùn quế không thể bỏ qua từ đội ngũ trẻ tâm huyết nhiệt tình của trang trại nuôi trùn quế kim gia trang.

Các sản phẩm từ trùn quế và sinh khối giun quế Kim Gia Trang hiện luôn có sẵn với các thành phẩm như sau tiện cho bà con mua với tùy số lượng:

  • Sinh khối giun quế 10kg, 60.000 VND
  • Sinh khối giun quế 50kg, 40.000 VND
  • Sinh khối giun quế 100kg, 35.000 VND
  • Sinh khối giun quế từ 100kg, 30.000 VND

Bà con mua với số lượng càng lớn giá sẽ càng ưu đãi, với đội ngũ tâm huyết và cách phục vụ quý bà con luôn đặt lên hàng đầu, hơn nữa chất lượng luôn đi đầu với dịch vụ sẽ làm bà con hài lòng nhất. Đặc biệt sinh khối giun quế kim gia trang cam kết chất lượng hơn hẳn, giun quế chiếm 20 – 30% trong hỗn hợp sinh khối, không pha tạp. Ngoài ra nếu mua sinh khối giun quế và các sản phẩm từ trùn quế kim gia trang, bà con sẽ được giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng, giá luôn tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

– Hotline: 0913.005.426
– Zalo & fb: 0913.005.426
– Email: kimgiatrang@gmail.com
– Địa chỉ: thôn Gia Lương, Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Tác giả: admin.quochuy

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *