Tìm mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ nhất

Đài Loan là một trong những điểm đến đang phổ biến cũng như hấp dẫn những ai yêu thích du lịch ghé đến mỗi năm. Hòn đảo xinh đẹp này sở hữu rất nhiều những cảnh quan đẹp tuyệt vời, nền ẩm thực hấp dẫn, những khu chợ sầm uất, những ngôi chùa cổ kính linh thiêng và những địa điểm giải trí, vui chơi, tham quan vô cùng thú vị đang chờ bạn khám phá. Để có một hành trình du lịch thuận lợi và tốt nhất đến hòn đảo này bạn hãy mua ngay những tấm vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ.

Đài Loan

Khi đến với hòn đảo Đài Loan, bạn không nên bỏ qua Hồ Nhật Nguyệt. Đây là một trong những hồ tự nhiên lớn nhất của hòn đảo Đài Loan và cũng là một điểm đến nổi bật được giới thiệu cho du khách trước tiên khi bạn đến với hòn đảo xinh đẹp hình chiếc là phong này. Hồ này nằm trên vùng cao nguyên cách mặt biển khoảng chừng 700m của quận Nantou, miền trung hòn đảo Đài Loan. Phía Đông của hồ tròn như mặt trời, phía tây lại cong hình bán nguyệt. Cho nên mới có cái tên là Hồ Nhật Nguyệt.

Không chỉ có vậy khách du lịch bằng ve may bay di Dai Loan gia re cũng nên đến khu vực chợ đêm Yi Zhong Jie ở thành phố Đài Trung. Đây là một trong những khu chợ hết sức sôi động nằm cách nhà ga trung tâm khoảng chừng 5km. Tại Đài Trung không có hệ thống xe điện ngầm cho nên bạn phải bắt xe bus số 25 hoặc 34 để đến được khu chợ đêm nổi tiếng này. Được mở cửa vào lúc 17h và kết thúc lúc 1h, cho nên bạn có thể thoải mái cũng như làm chủ được thời gian khi muốn đến đây.

Bảng giá vé máy bay đi Đài Loan

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi Đài Loan

Với những điều thú vị ở trên, chắc chắn bạn sẽ có một hành trình khám phá tuyệt vời cũng như trải nghiệm ấn tượng nhất khi đến hòn đảo Đài Loan xinh đẹp. Để bắt đầu chuyến tham quan này bạn hãy mau mau liên hệ với chúng tôi để tham khảo giá vé đi Đài Loan.

Tác giả: ectasy1703

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *