Tin mới về các sản phẩm apple năm 2016

Năm 2016 được xem là năm sẽ xuất hiện nhiều dòng iphone mới của apple, trong đó có iphone 7 đài loan, giới công nghệ sẽ được 1 phen dậy sóng dậy với các sản phẩm cao cấp, theo dự kiến chuyên gia sẽ xuất hiện trong cuối năm 2016 này.

iphone-7-1

iPhone Pro

Phiên bản iPhone 7 5,5 inch sẽ có tên gọi iPhone Pro. Với hệ thống camera kép ở mặt lưng. Bản thiết kế của Martin được làm theo một rò rỉ gần đây được cho iPhone 7 Plus. Ngoại trừ điểm đó thì iPhone Pro trông hoàn toàn giống chiếc iPhone 7. Mặt dù hơi to về màn hình một chút nhưng đây sẽ là những bản mới nhất trên thị trường di động.

iPhone SE

iPhone SE sẽ có thiết kế là sự giao thoa giữa iPhone 6s và iPhone 5s. Về phía Martin Hajek, SE sẽ là một chiếc điện thoại màn hình 4 inch theo hướng kết hợp phong cách iPhone 6s và 5s. iPhone SE màn hình độ phân giải 1.136 x 640 pixel, iPhone 6s là 1.334 x 750 pixel còn Galaxy S7 lên tới 2.560 x 1.440 pixel. Độ phân giải càng lớn càng tác động đến pin. Iphone SE cũng không hỗ trợ công nghệ cảm ứng lực 3D Touch.

iPhone 7

iPhone 7 khả năng cao có kích thước màn hình 4,7 inch,máy có thể sẽ mỏng hơn đôi chút do tối ưu được độ dày của một số linh kiện như tấm nền màn hình. Không ít người dùng kì vọng sẽ không còn dải nhựa chạy ngang mặt lưng đồng thời camera cũng không lồi lên. Martin Hajek đã hình dung chiếc iPhone 7 theo đúng những kì vọng.

Liên hệ website để xem thêm thông tin: http://didongxachtaygiare.com/

Tác giả: votantai226

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *