Toàn tập mẹo làm khô quần áo gia đình trong chốc lát

Những ngày trời mưa phùn hay mưa rào kéo dài dễ khiến mẹ lâm vào cảnh đau đầu không chỉ bởi thời tiết ảm đạm mà còn bởi mùi khó chịu từ những bộ quần áo khó khô, ẩm mốc. Nếu mẹ không chú ý khắc phục tình trạng này, sức khỏe của bé và gia đình sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi các loại quần áo cho bé thời trang trẻ em 12 tuổi, quần áo cho bố mẹ bị ẩm mốc này. Vì vậy xem ngay một số mẹo dưới đây sẽ giúp mẹ bớt phải đau đầu để tìm giải pháp làm khô thật nhanh bộ quần áo trẻ em và quần áo bố mẹ.

quần áo cho trẻ em 10 tuổi

>> Chọn máy sấy quần áo cho bé cứu nguy ngày mưa ẩm

1. Chú ý cơ bản khi mẹ giặt quần áo giúp chúng nhanh khô hơn

Những bộ quần áo cho bé và bố mẹ sẽ nhanh khô hơn bằng việc chỉ áp dụng những mẹo nhỏ sau:

– Chọn cách xả nước cuối cùng bằng nước nóng thay vì nước lạnh sẽ giúp quần áo nhanh bốc hơi nên cũng nhanh khô hơn.

– Không để sót lại bọt xà phòng, cặn xà phòng, bột giặt sau khi giặt giũ quần áo có nhiều tác dụng: giúp quần áo cho bé trai, bé gái nhà mình khó hỏng hơn do không bị các cặn có tính chất tẩy rửa làm hỏng cấu trúc sợi vải, quần áo thời trang bé trai 1 tuổi không bị vương mùi xà phòng khó chịu, nhanh khô và bền hơn.

– Mẹ có thể tham khảo thêm cách chọn nước xả vải cho bé để giúp quần áo bé trai, bé gái nhà mình được thơm tho, mềm mại mà vẫn an toàn với làn da còn non nớt và nhạy cảm của bé. Đối với quần áo người lớn, việc chọn nước xả vải không quá khó như khi mẹ chọn nước xả vải cho con.

2. Liệu mẹ có phơi quần áo cho bé đúng cách giúp chúng nhanh khô hơn

Có thể mẹ sẽ bỏ qua những mẹo cơ bản nhất dưới đây khi phơi quần áo cho bé, đọc kỹ chúng sẽ giúp mẹ dễ phơi quần áo cho bé nhanh khô hơn

– Để tiết kiệm thời gian phơi quần áo cho bé, thoi trang be gai  mẹ nên vắt kỹ những bộ quần áo cho bé trai, quần áo cho bé gái, rồi vuốt cho chúng thật phẳng, không bị rúm ró.

– Quần áo cho bé được phơi trên diện tích rộng, không gian thoáng sẽ khô nhanh hơn rất nhiều so với quần áo cho bé bị phơi dày sít vào với nhau. Vì thế mẹ hãy cố gắng chuyển thời gian giặt quần áo của cả nhà lên buổi sáng để chúng có thể khô trong ngày, tránh bị tồn quần áo không khô đến ngày hôm sau.

– Mẹo nữa mà không phải mẹ nào cũng để ý là mẹ hãy dốc ngược phần quần áo dày hơn, khó khô hơn xuống dưới như phần cạp của quần bé trai hay phần chun của váy thời trang bé gái xuống trước, để những phần mỏng hơn nhanh khô hơn và tập trung làm khô phần dày hơn.

thời trang bé gái 12 tuổi

 

3. Chọn mua các sản phẩm sấy quần áo tiện lợi cho quần áo của bé nhanh khô trong chốc lát

Các loại máy sấy khô quần áo hay các loại máy giặt có chức năng sấy sẽ giúp mẹ làm khô quần áo của cả gia đình nhanh chóng hơn rất nhiều lần. Tuy nhiên mẹ sẽ phải bỏ ra một khoản tiền cho việc mua các sản phẩm này và một khoản tiền điện để nuôi chúng. Giá thành của các sản phẩm này khá đa dạng, phù hợp cho từng hộ gia đình.

Từ khóa có lượng tìm kiếm lớn:

  • bán buôn đồ sơ sinh carter

  • quan ao so sinh carter

  • quần áo sơ sinh carter hà nội

  • quần áo trẻ sơ sinh carter

  •  đồ sơ sinh carter hà nội
  • quần áo sơ sinh carter hcm

  • đồ sơ sinh carter’s

Tác giả: vnadall

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *