Trải nghiệm sự đa năng của xe đẩy Seebaby

Xe đẩy là đồ dùng tiện ích cần có trong mỗi một gia đình đã, đang và sẽ có con nhỏ. Xe day em be không chỉ giúp các mẹ đỡ vất vả khi chăm sóc con, mà còn giúp bé phát triển các giác quan và kích thích trí tò mò của bé với thế giới rộng lớn xung quanh. Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều hãng xe đẩy với nhiều kiểu dáng, màu sắc, giá cả khác nhau nhưng xe đẩy Seebaby vẫn giữ vững được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng. Xe đẩy Seebaby QQ5 và Seebaby T05A đều là hai mẫu xe đẩy được Seebaby (thương hiệu xe đẩy nổi tiếng của Hồng Kông) tung ra thị trường vào năm 2015.

Tin liên quan: So sánh xe đẩy đôi Combi Spazio Duo XD-319 và Combi TS-5

Xe đẩy Seebaby QQ5 thu hút người tiêu dùng bởi kiểu dáng đẹp với thiết kế 3 bánh, bền đẹp. Xe Seebaby QQ5 có nhiều cải tiến so với những kiểu xe Seebaby trước, tay cầm hiện đại có thể xoay được 360 độ để bạn điều khiển xe, đẩy bé đi được thuận tiện và dễ dàng hơn nhiều dòng xe đẩy khác.

Xe Seebaby QQ5 có thêm cửa sổ bằng lưới nhỏ xung quanh sườn giúp bé dễ chịu hơn trong mùa hè nắng nóng, mái che chụp sâu giúp mẹ đưa bé đi tắm nắng vào buổi sáng mà không lo bụi bẩn bên ngoài ảnh hưởng tới sức khỏe của bé. Đồng thời xe còn kèm theo giỏ đựng đồ rộng rãi, đựng nhiều vật dụng cần thiết khi đẩy bé đi dạo.

Xe Seebaby QQ5 có đai an toàn thiết kế ba điểm an toàn cùng ba chế độ nằm, ngồi, ngã với gọc tựa tối đa 175 độ giúp bé vui chơi thoải mái mà vẫn an toàn khi ở trong xe.

Bên cạnh xe Seebaby QQ5, xe Seebaby T05A cũng là mẫu thiết kế nổi bật trong năm 2015 của hãng xe Seebaby. Xe Seebaby T05A với khung xe thiết kế chắc chắn, gọn gàng, có nhiều chức năng, thuận tiện khi gấp gọn xe khi bạn muốn mang theo xe đẩy trong những chuyến du lịch gia đình.

Xe đẩy Seebaby T05A có đệm tháo rời nên mùa hè không lo bé nóng mà mùa đông vẫn được giữ ấm khi ngồi trên xe đẩy.

An toàn luôn là mục tiêu được hãng xe đẩy seebaby đề cao. Vì thế xe Seebaby QQ5 hay Seebaby T05A đều có những đai an toàn chắc chắn cùng hệ thống phanh an toàn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Với xe đẩy Seebaby QQ5 và Seebaby T05A, bạn có thể đưa bé đi bất cứ đâu bạn muốn: đi siêu thị, cắm trại cùng gia đình, đi công viên… Màu sắc đa dạng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn khi mua sản phẩm. Trọng lượng siêu nhẹ cùng thiết kế gấp gon dễ dàng giúp bố mẹ dễ dàng vận chuyển ghế theo mà không lo đồ đạc cồng kềnh. Hãy để xe đẩy Seebaby giúp bé cùng gia đình hưởng thụ những giây phút hạnh phúc, ấm áp cùng người thân. Xem thêm xe đẩy Zaracos cho bé

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *