Trào lưu không bao giờ cũ – thời trang trẻ em vintage và retro

Xu hướng thời trang cổ điển mang nhiều ý nghĩa và là xu hướng thời trang nổi bật trong thời gian gần đây. Tên gọi nổi bật gợi nhớ xu hướng thời trang này là Vingtage và Retro. Nhiều nhà thiết kế đã dành tình cảm đặc biệt của mình tới xu hướng thời trang thời trang trẻ em  Vintage và Retro, đưa vào những mẫu quần áo trẻ em của mình hơi thở cổ điển này. Mẹ sẽ so sánh được đâu là xu hướng thời trang trẻ em retro đâu là xu hướng trẻ em vintage ngay sau khi đọc bài viết “sự khác nhau giữa thời trang trẻ em vintage và retro” dưới đây.

Chất liệu là tiêu chí đầu tiên khi mẹ muốn chọn cho bé một bộ đồ sơ sinh cho bé bất kỳ nào. Với đặc trưng khí hậu 4 mùa khác biệt cùng tính chất nóng ẩm, những bộ đồ sơ sinh mio  là sự lựa chọn tốt nhất cho bé mặc trong thời tiết ẩm ương của nước ta. Chất liệu cotton cao cấp là chất liệu làm nên những bộ đồ sơ sinh Mio cao cấp này cho bé.

 

thời trang trẻ em 12 tuổi

>> Phong cách thời trang thập niên 70 qua từng bộ quần áo cho bé 

1. Sự giống nhau của phong cách thời trang cho bé retro và vintage

Trong khi những mẫu quần áo cho bé retro có xuất phát từ những năm 1910 đến 1940 thì những bộ quần áo vintage lại tập trung vào những bộ quần áo cho bé mang phong cách từ những năm 1950 cho đến 1980. Đây đều là những bộ trang phục gợi lại những mô típ, xu hướng xưa, là một phần của quá khứ. Những bộ quần áo mang phong cách vintage và retro giúp bé thêm phần cổ điển, tinh tế mà vẫn hiện đại. Những chiếc váy cạp cao hay những họa tiết tua rua, họa tiết hoa nhí hoặc hoa bản to là đặc điểm chung trong những mẫu quần áo mang phong cách retro và vintage.

 

1.  Đâu là xu hướng thời trang trẻ em vintage

Đặc điểm phân biệt khác nhất của thời trang trẻ em vintage là những món đồ, quần áo cho bé đặc  biệt là những món đồ quần áo cho bé gái thường là những bộ quần áo đã có từ lâu hoặc được làm và thiết kế giống hệt với những mẫu quần áo đã có từ những thế kỷ trước. Đây là những trang phục có thâm niên khá lâu đời, từ những năm 50s cho đến những năm 80s. Những bộ quần áo cho bé gái 3 tuổi  quần áo cho bé gái vintage được thiết kế không chỉ cổ điển, tinh tế mà còn khá tỉ mỉ nhưng không quá xa hoa và hào nhoáng. Một khi bé đã mặc những bộ quần áo vintage, bé sẽ khó lòng rời bỏ xu hướng thời trang đẹp cùng năm tháng này.

 

quần áo cho bé gái 8 tuổi

3. Sự trở lại mạnh mẽ của trào lưu thời trang cho bé retro

Trào lưu retro cực kỳ thịnh hành tại các nước phương Tây giờ đây du nhập vào Việt Nam và trở thành trường phái mới trong làng thời trang nói chung và thời trang trẻ em nói riêng. Những mẫu quần áo cho bé retro lấy cảm hứng từ những mẫu quần áo đã xưa cũ từ những năm 1920, 1930, 1940 cho đến 1950. Phong cách thời trang trẻ em retro là sự hoài cổ về phong cách thời trang xưa cũ, tạo sân chơi cho những người đam mê thời trang thỏa sức sáng tạo và cách tân.

Từ khóa liên quan:

  • binh sua comotomo mua o dau

  • có nên mua bình sữa comotomo

  •  cách vệ sinh bình sữa comotomo 
  • cách tiệt trùng bình sữa comotomo

  • cách vệ sinh bình sữa comotomo

  • mua bình sữa comotomo

  • bình sữa comotomo hà nội
Tác giả: vnadall

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *