Trường Lương Thế Vinh và những điều “cấm kỵ” ví như học trò lên facebook

Trong văn bản gửi tới học sinh toàn trường, Ban giám hiệu Trường Lương Thế Vinh(Hà Nội) với thông tin một số điều “cấm kỵ” dành cho học sinh Lương Thế Vinh khi lên Facebook.

Nội dung văn bản nêu rõ:

Thứ nhất, tuyệt đối không được nhắc tục, chửi bậy hoặc văng bậy, đề cập cả chửi bậy bằng những từ viết tắt, thí dụ như dm, vel, vl, bts…; phải tiêu dùng gia sư giỏi ngôn từ trong sáng, thuần việt.

Thứ hai, tuyệt đối ko sử dụng Facebook để đề cập xấu bất cứ ai.

thông báo của Trường Lương Thế Vinh gửi học sinh toàn trường

Thứ ba, chỉ like Status lúc đã đọc kỹ nội dung của nó. nếu like những Status sở hữu nội dung xấu, chủ nhân Facebook sẽ bị quy bổn phận. bởi thế, cần phải biết tranh đấu, bộc bạch quan điểm trước Status nội dung xấu hoặc ko lành mạnh.

Thứ tư, tuyệt đối không được để bạn bè hiểu lầm lúc đọc Status. thành ra, viết Status phải rõ ràng,

Trường Lương Thế Vinh cũng lưu ý học trò rằng, mọi việc đều với hai mặt, Facebook là mạng san sớt, vui buồn đều sở hữu thể sẻ chia. không những thế, việc chia sẻ này làm cho như thế nào là đúng tùy thuộc vào sự sáng tạo, hiểu biết của mỗi người. vì thế, người dùng Facebook luôn phải cân đề cập để trình bày sự sáng tạo và hiểu biết của Chúng tôi.

Facebook cũng là nơi miêu tả được sự văn hóa của mỗi tư nhân, do đó, nên cần cân nhắc kỹ trước khi lên like vào một comment nào đó, hoặc viết status bộc lộ tâm trạng của bản thân. Facebook không hề là nhật ký, do vậy mọi tây riêng không nên đưa lên facebook.

rốt cuộc, trong thông tin của Trường Lương Thế Vinh là lời khẳng định: “Nếu tớ đọc được Facebook của bạn, kiên cố mình sẽ biết bạn là người như thế nào”.

thiết nghĩ, đây không chỉ là các điều “cấm kỵ” dành riêng cho học sinh trường Lương Thế Vinh mà còn dành cho cộng đồng dùng mạng hội facebook.

Thứ tư, tuyệt đối ko được để bạn bè hiểu lầm lúc đọc Status. do đó, viết Status phải rõ ràng,

Trường Lương Thế Vinh cũng lưu ý học sinh rằng, mọi việc đều với 2 mặt, Facebook là mạng chia sẻ, vui buồn đều mang thể sẻ chia. không những thế, việc chia sẻ này làm như thế nào là đúng tùy thuộc vào sự sáng tạo, hiểu biết của mỗi người. thành ra, người sử dụng Facebook luôn phải cân đề cập để diễn tả sự thông minh và hiểu biết của tớ.

Facebook cũng là nơi mô tả được sự văn hóa của mỗi tư nhân, do đó, nên cần cân đề cập kỹ trước lúc lên like vào một comment nào đó, hoặc viết status diễn đạt tâm cảnh của bản thân. Facebook không phải là nhật ký, bởi vậy mọi riêng tư ko nên đưa lên facebook.

rốt cuộc, trong thông tin của Trường Lương Thế Vinh là lời khẳng định: “Nếu Tôi đọc được Facebook của bạn, vững chắc Tôi sẽ biết bạn là người như thế nào”.

thiển nghĩ, đây không chỉ là các điều “cấm kỵ” dành riêng cho học sinh trường Lương Thế Vinh mà còn dành cho cùng đồng sử dụng mạng phường hội facebook

======>>>> Tìm trung tâm tốt nhất Hà Nội tại:

Gia sư giỏi

Nguồn: Tổng hợp

Tác giả: hiep1902

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *