Tubemate APK – Review ứng dụng hot 2016

Ứng dụng Tubemate  hiện nay đang được đông đảo ” giới công nghệ” biết đến và sử dụng. Bài viết ngày hôm nay muốn đem đến cho các bạn phần đánh giá về ứng dụng này. Và tôi cũng muốn nói đến một số sự khác biết của ứng dụng Tubemate trên thiết bị di động.

Nếu đây là lần đầu bạn sử dụng ứng dụng Tubemate, thì bạn có thể Download Tubemate Apk tại đây và thử trải nghiệm ứng dụng ngay nhé.

Đánh giá ứng dụng Tubemate Apk

Trước tiên tôi muốn nói đến vấn đề đăng nhập tài khoản trong ứng dụng tubemate. Tại ô vuông nhỏ bên phía phải màn hình, khi bạn vừa bắt đầu mở ứng dụng bạn sẽ thấy được biểu tượng nhỏ này. Tại đây bạn phải đăng nhập tài khoản của mình để xem được nhiều tính năng của ứng dụng hơn nữa.

Tính năng này tôi đánh giá chúng khá thú vị, vì ngoài việc bạn đăng nhập tài khoản của mình ra bạn còn có thể xem các video khác, các phụ kiện âm nhạc, giải trí bằng việc kiểm tra tab những video bạn vừa tải, những dữ liệu bạn đã tải về máy .

Bên cạnh đó, những clip bạn tải về máy bạn có thể lập thành một nhóm yêu thích trong ứng dụng Tubemate với tên gọi do bạn đặt ra và cho chúng vào đó. Thực ra công việc này giúp bạn dễ dàng tìm được thứ bạn yêu thích một cách nhanh nhất.

Thêm  nữa là tính năng nhanh gọn của ứng dụng Tubemate, đối với video bạn tải về, chỉ việc dùng một ngón tay thay cho việc ấn nút hoặc nhấn vào màn hình. Với việc bạn dùng ngón tay để lướt lên phía trên màn hình bên phải, ứng dụng sẽ tự hiểu tăng âm lượng hoặc ngược lại. Với bên trái việc lượt lên trên khi xem video cũng là tính năng điều chỉnh độ sáng hoặc tối. còn khi bạn lướt sang ngang, ứng dụng sẽ chuyển đoạn video kế tiếp. Điều này giúp bạn rảnh tay hơn khi sử dụng ứng dụng tubemate, thay cho việc nhấn nút âm lượng, hay tăng độ sáng tối ở một số thiết bị.

Với những video được tải về của ứng dụng tubemate, luôn thông báo cho bạn những thông tin về độ phân giải cho đoạn video bạn muốn tải về. Từ độ phân giải Full HD cao cấp đến Full HD và có cả những thông số cho cấu hình thấp. Như vậy, khi video bạn tải về máy luôn được có chất lượng xem tốt nhất, điều này là cần thiết đối với những con người công nghệ luôn muốn độ phân giải của đoạn video được nét căng như xem trên thiết bị cao cấp.

 

 

Với những bạn đang sử dụng ứng dụng tubemate đều hiểu rất rõ về vấn đề này. Hình ảnh được Full HD, xem khá là dễ chịu. Tôi  nghĩ rằng nếu được xem video tải từ ứng dụng Tubemate trên cấu hình cao  hoặc độ Full HD trong thiết bị cao cấp thì thực sự rất tuyệt vời.

 

 

Bạn tham khảo thêm Download apptoko free tại đây để tham gia vào chợ  ứng dụng miễn phí, thỏa mái tải ứng dụng miễn phí về máy nhé.

Bài viết xin tạm dừng tại đây, chúng tôi vẫn sẽ có những đánh giá chưa được đề cập tới, các bạn có thể để lại lời bình phía dưới để bài viết được hoàn thiện hơn nhé.

Chúc bạn luôn vui cùng ứng dụng Tubemate.

 

Tác giả: minhvoplus

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *