Tubemate có dung lượng nhẹ dễ dàng cài đặt để bạn xem phim

Tube mate  có sự tương thích rất lớn đối với người dùng thường xuyên xem phim trên youtube. Ở ứng dụng này bạn có thể xem bất kỳ video mà mình yêu thích đồng thời còn thực hiện được thao tác tải về nhanh chóng và dễ dàng. Vì thế bạn có thể xem phim có thể thao tác tải về hoặc là định dạng sang nhạc mp3.

Kết quả hình ảnh cho tubemate 2.2.7 download

Xem video cho bạn lưu trữ những bộ phim hay

Không phải miễn phí mà nó mà lại kém chất lượng đâu nhé bởi vì tubemate free sở hữu đầy đủ những tính năng chuyên dụng của ứng dụng xem và tải video nhanh nhất hiện nay. Khi người dùng sử dụng tubemate free download sẽ cảm thấy hài lòng vì đã tải được một ứng dụng vô cùng hữu ích với chất lượng là tuyệt đỉnh. Những bộ phim bom tấn kinh điển cho đến những bộ phim lãng mạn, MV ca nhạc hoành tráng sẽ lần lượt được tái hiện trên màn hình nhỏ của chiếc điện thoại của bạn. Những hình ảnh âm thanh đó cực kỳ sinh động nhờ vào khả năng cho phép người dùng lựa chọn định dạng và độ phân giải video phù hợp nhất với thiết kế cấu hình điện thoại mà bạn sử dụng. Cùng với chế độ chạy trong nền cho phép bạn thực hiện nhiều thao tác khác nhau trên cùng một thiết bị di động như vừa xem vừa tải, nghe nhạc, lướt wed và chơi face…Khả năng của tubemate không dừng lại ở đó nó còn có khả năng nhận biết kết nối mạng để đảm bảo việc tải video về luôn trong trạng thái ổn định nhất.

Xem thêm: BBM android

Kết quả hình ảnh cho tubemate 2.2.7 download

Tính năng tubemate có được đó là:

  • Tốc độ tải siêu tốc, cực nhanh
  • Tải nhiều bộ phim về điện thoại cùng lúc nhờ vào chế độ tải trong nền
  • Chức năng độc đáo hơn bằng  chế độ lựa chọn độ phân giải phù hợp nhất với điện thoại người sử dụng
  • Dung lượng tiêu hao hết nhẹ KB
  • Tạo danh sách video yêu thích trên kenh youtube
  • Ngừng tải khi kết nối mạng kém ổn định và tự động tải lại khi kết nối mạng đi vào ổn định
  • Chia sẻ cho bạn bè nhừng video bạn vừa tìm thấy thông qua mạng xã hội facebook, twitter…

Kết quả hình ảnh cho tubemate 2.2.7 download

Tubemate download free thực là một ứng dụng tốt đáng để bạn quan tâm phải không?Ngoài những tính năng nó đem lại nó còn có một giao diện được thiết kế đẹp mắt,dễ dàng sử dụng và hợp lý. Hãy khám phá nó bằng việc  download  tubemate về điện thoại android và thỏa mãn niềm đam mê phim ảnh của chính mình mỗi ngày bạn nhé.

Xem thêm: Sing karaoke by smule

Tác giả: minhvoplus

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *