Túi giấy không dệt an toàn tiện lợi cho người dùng

Túi xách giấy là vật liệu tự nhiên đa số người sử dụng yêu thích bởi chúng có nhiều công dụng và hơn hết là an toàn tiện dụng với người sử dụng.

In túi giấy giá rẻ hcm 1

 

Hiện giờ các siêu thị lớn đã đưa vào sử dụng tui xach giay gia re để bảo vệ môi trường như: Big C, Metro…. các loại túi này đối tượng phải mua để đựng đồ, người tiêu dùng đã có thói quen không mang túi khi đi siêu thị, đi chợ mua sắm nên túi này sau khi mua về không được tái sử dụng bỏ đi rất phí.

Túi xách giấy đang có công nghệ kháng tĩnh điện, tia cực tím, kháng cháy in trên cả hai bề mặt của sản phẩm và phức hợp với màng PE sản phẩm chống thấm. Túi xách không dệt cùng các sản phẩm khác từ chất liệu này còn có khả năng bảo vệ môi trường, thời kỳ sử dụng lâu dài.

Vải không dệt dễ phân hủy, đốt không có khói hay mùi gì, rất là thân thiện với môi trường. Sản phẩm mang tính đổi mới, vượt trội so với các loại vải thường và các chất liệu khác về độ bền, tính đàn hồi, thẩm mỹ và khả năng chống thấm, chịu nhiệt lắm. Chính vì vậy mà nên ứng dụng nhiều hơn loại vật liệu này trong đời sống hàng ngày.

Website: http://tuixachgiay.vn/

Tác giả: votantai226

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *