Túi xách giấy có quai đẹp, giá rẻ

Sử dụng túi giấy khá quen thuộc, túi giấy còn được coi như là quà tặng khuyến mại hay tặng cho nhau trên đó có hình ảnh công ty, shop…đây còn là hình thức quảng cáo cực tốt so với truyền thống sử dụng.

Tui giay

 

Túi xách giấy hiện đang sử dụng các chất liệu in ấn tốt nên dễ dàng ứng dụng các hình ảnh quảng cáo về thương hiệu, việc pr quảng cáo sẽ tốt hơn. Túi xách giấy giá rẻ có quai mang lại sự tiện lợi cho khách hàng. Túi giấy với quai xách giới hạn được công sức và giảm đi sự phiền toái đáng kể so với khi xách túi không có quai. Người sử dụng túi xách giấy giá rẻ sẽ dùng để mắc lên xe hoặc xách tay không lo bị rơi vỡ.

In túi xách giấy giá rẻ tại công ty an lộc phát ?

– Quai túi dựa trên chất liệu túi giấy in, màu sắc, yêu cầu thẩm mỹ của từng người dùng. Quai túi giấy hay sử dụng hiện giờ chính là dây PP, dây PE, dây ruy bang, dây bóng không giãn, dây xương cá bịt đầu nhựa hoặc nút săt…

– Đội ngũ nhiệt tình giúp bạn tuyển lựa được kiểu quai túi thích hợp nhất với nhu cầu, tính chất sản phẩm.

– Sản phẩm giấy có định lượng dưới 150 gsm thì công ty chúng tôi sẽ ứng dụng quai giấy dán lên bề mặt túi vì chúng quá mỏng, nếu khoan lỗ hay đóng mắt cáo sẽ làm hỏng đi túi giấy.

Hơn nữa quai túi giấy điểm nhấn nổi trội cho túi giấy, định hình được phong cách cá tính của tổ chức. In túi giấy có quai được chú trọng về kiểu dáng sẽ là cách marketing thương hiệu giúp quảng cáo trên thị trường.

Website: tuixachgiay.vn

Tác giả: votantai226

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *