tủ thờ thổ công gỗ mít

tủ thờ thổ công gỗ mít

bàn độc đứng BANTHOVIET được thiết kế từ những chất liệu cao cấp

Để biểu đạt sự kính trọng các bậc tiền nhân, người Việt thường chọn làm những bàn độc đẹp từ các chất liệu gỗ quý, bền chắc để dùng trong thời gian dài. Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng , bây chừ các sản phẩm bàn độc đứng nói riêng và bàn độc nói chung tại BANTHOVIET đã và đang được thiết kế theo rất nhiều kiểu dáng, chủng loại và chất liệu khác nhau trên các chất liệu gỗ chất lượng với mức giá khợp lý được nhiều người tin dùng lựa chọn. bàn thờ đứng hiện đại BANTHOVIET đựơc sử dụng đốn là gỗ Mít, Vàng Tâm, Thị, hay Dổi. Nhiều nhất vẫn là gỗ Mít, Vàng tâm.

 

bàn thờ tâm linh

 

ban tho phat

Và hẳn nhiên kích tấc bàn thờ đứng BANTHOVIET của chúng tôi cũng rất chuẩn phong thủy

Ngoài việc để ý đến màu sắc hay chất liệu, quý khách hàng cũng cần quan tâm và nắm được các kích tấc bàn độc sao cho chọn lọc được một sản phẩm bàn thờ đứng hiện đại BANTHOVIET tuân thủ theo các quy luật phong thủy để gia đình gặp may mắn, bình an và mọi sự thuận tiện. Theo các chuyên gia phong thủy của BANTHOVIET chúng tôi đưa ra lời khuyên cho quý khách hàng rằng hãy nên chọn lựa các kích thước trên sao cho các kích tấc sản phẩm bàn thờ phải rơi vào các cung “cát” của thước Lỗ Ban là đạt đề nghị.

Các sản phẩm bàn thờ đứng hiện đại BANTHOVIET của chúng tôi thường được đóng theo kích tấc Lỗ Ban chuẩn vào các cung “cát” với chiều cao hợp nhất chung là 1,27m, chiều rộng có các kích cỡ là : 1,27m, 1,53 m, 1,75m, 1,97 m tùy theo kích thước không gian phòng thờ của gia đình mình mà quý khách hàng có thể chọn lựa kích cỡ bàn độc đứng sao cho thật hợp và hài lòng.

Người dân Việt Nam chúng ta từ thời xa xưa đã có văn hóa thờ tự tiên sư, kính nhớ và hàm ân ông bà và tưởng nhớ người thân đã mất trong gia đình. bàn thờ hiển nhiên luôn được xem và chú trọng là vị trí trọng thể và khôn thiêng nhất trong mỗi gia đình.

Trong phòng thờ thì bàn độc luôn luôn được đặt khôn cùng trang nghiêm và bày vẽ dựa trên nghiên cứu bố trí sao cho thật hợp lý ăn nhập với phong thủy. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị sinh sản và bày bán các sản phẩm bàn độc gia tiên. Tuy nhiên trội nhất trên thị trường ngày nay vẫn là đơn vị BANTHOVIET chúng tôi với hàng trăm kiểu bàn độc đứng đương đại , kiểu dáng được thiết kế tân tiến mà vẫn thích hợp với truyền thống của dân tộc Việt Nam.
So với những đơn vị nội thất phòng thờ khác trên thị trường Việt nam thì ở đơn vị BANTHOVIET có rất nhiều mẫu bàn thờ đứng được làm từ các chất liệu khác nhau với mẫu mã và mẫu mã đa dạng bảo đảm được độ bền theo thời kì với một mức giá hợp lý , hợp túi tiền tài người tiêu dùng Việt

Các sản phẩm bàn độc đứng BANTHOVIET rất đa dạng mẫu mã

Các sản phẩm bàn độc đứng của BANTHOVIET rất đa đạng về kiểu dáng từ bàn độc đứng đơn giản hay kiểu đơn giản cho đến trạm trổ cầu kì, nhưng đều đạt tiêu chí ăn nhập với không gian hiện đại mà vẫn mang đậm những nét thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.

BANTHOVIET tạo ra các sản phẩm bàn thờ đứng luôn tính tình chi tiết , cẩn thận sao cho thích hợp với các không gian phòng thờ hiện đại ngày nay để các quý khách hàng có thể đưa ra được những chọn lựa được bàn thờ đứng đẹp và hạp nhất với không gian nhà mình một cách dễ dàng.

Màu sắc bàn độc đứng BANTHOVIET với những màu sắc chuẩn phong thủy

Thông thường khi quý khách hàng đi mua bàn thờ tại các đơn vị bán bàn thờ thì các sản phẩm đã được sơn màu sẵn thường là màu trầm và có loại đã được Sơn son thếp vàng đẹp đẽ trang trọng một cách cẩn thận. Tuy nhiên BANTHOVIET chúng tôi xin được lưu ý tới quý khách hàng rằng cần phải biết qua cơ bản về các màu sơn bàn thờ và phòng thờ hiệp.

Các chuyên gia của BANTHOVIET chúng tôi đã nghiên cứu xem nên sơn màu gì cho các sản phẩm bàn độc đứng hiện đại của mình màu nà hợp phong thủy nhất. Các sản phẩm của BANTHOVIET thường được dùng các màu sơn tính trầm làm chủ đạo như màu nâu, màu vàng, màu gỗ và có thể pha 1 chút màu kem. Tuy nhiên quý khách hàng cũng nên lưu ý thêm một điều rằng tùy thuộc vào mệnh của gia chủ để phối màu và tuyển lựa sản phẩm bàn thớ đứng phù hợp:

bàn thờ đứng hiện đại với màu nâu phù hợp làm gam màu chủ đạo, mang lại sự thành kính và độc đáo
bàn thờ đứng BANTHOVIET đương đại với màu vàng đem đến không gian ấm áp và oai nghiêm. Đây là gam màu dùng rất phổ thông
bàn thờ đứng BANTHOVIET màu gỗ: Tạo vẻ cổ kính, gần gụi tự nhiên, không quá chói, dễ nhìn.

Tác giả: quanghepro.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *