điều kiện du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm là gì?

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm ở đây không phải là hình thức thực tập hưởng lương hay thực tập sinh mà là bạn vừa học ở trường sau đó đi làm thêm part-time ngoài giờ học. Vì chi phí du học khá cao và Hàn Quốc lại là đất nước có chi phí du học rẻ nhất châu Á nên hầu hết sinh viên lựa chọn hình thức du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc để tiết kiệm được nhiều chi phí.

Lý do nên đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Để sống được ở Hàn Quốc bạn phải cần một khoản chi phí để nuôi sống bản thân ngoài số tiền mà gia đình gửi sang. Một số bạn sau khi sang Hàn Quốc cũng tự một mình trang trải học phí và sinh hoạt phí cho mình mà không cần tới sự giúp đỡ của gia đình. Thậm chí các bạn du học sinh Hàn Quốc còn có thể giúp đỡ gia đình mình bằng cách gửi một khoản chi phí mà mình kiếm được.

Xem thêm: xuất khẩu lao động Nhật Bản

Sinh viên du học Hàn Quốc

Sau đây là những lý do mà bạn nên đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm:

  • Hàn Quốc là một đất nước văn minh với nền công nghiệp phát triển và những khoa học ứng dụng tiên tiến. Với những thương hiệu về công nghiệp điện tử nổi tiếng như Samsung, LG… đã giúp Hàn Quốc sánh ngang với các nước phát triển khác trên thế giới
  • Hàn Quốc có nền văn hóa truyền thống và đa dạng, phong phú. Làn sóng Halyu đã phát triển rộng ra toàn thế giới khiến không ít người không biết về nền văn hóa hàn Quốc. Hơn nữa con người Hàn Quốc cũng tốt bụng, dễ gần.
  • Nền giáo dục Hàn Quốc với sự đào tạo chất lượng mà môi trường học tập hiện đại giúp sinh viên có thể thoải mái học tập tốt.
  • Chi phí du học hàn Quốc vừa phải và được coi là thấp nhất trong số các nước châu Á giúp sinh viên giảm bớt gánh nặng về vấn đề tài chính.
  • Có nhiều những suất học bổng du học Hàn Quốc hấp dẫn có giá trị vì chính phủ Hàn hiện nay rất quan tâm tới du học sinh nước ngoài.
  • Về ngôn ngữ thì tiếng Hàn cũng là một ngôn ngữ dễ học. Bạn chỉ cần học tiếng Hàn trong vòng 6 tháng là có thể giao tiếp đơn giản với người Hàn Quốc bình thường.
  • Cơ hội việc làm sau khi du học cũng rất lớn với mức lương cao. Bạn có thể làm việc tại Hàn Quốc hoặc về Việt Nam làm trong các công ty Hàn Quốc.
  • Thủ tục làm hồ sơ du học Hàn Quốc vừa học vừa làm rất đơn giản, yêu cầu không cao.

Điều kiện du học Hàn Quốc vừa học vừa làm 2017

Với những điều kiện đơn giản trên thì không có lý do gì mà bạn lại không lựa chọn Hàn Quốc làm điểm đến du học. Du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc chính là bước đệm vững chắc để bạn có thể thành công trong tương lai.

Tham khảo thêm: xuat khau lao dong tai nhat ban

LIÊN HỆ NGAY với công ty du học HALO để được tư vấn đi du học vừa học vừa làm ở Hàn Quốc nhanh nhất:

🎓 Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

🏢 Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

☎ Điện thoại: 0904888512