Tuyển sinh tư vấn du học anh quốc tổ chức navitas

Tổ chức Navitas mang đến cho học viên nhiều lựa chọn về khoá học, thời gian học, Navitas còn có sự liên kết với các trường Đại học hàng đầu ở Úc, Anh và Canada…tìm kiếm khóa học tốt nhất. Lựa chọn navitas là chính xác.

Navitas-2

Navitas tư vấn du học anh quốc và chuyên mang đến các chương trình tiếng Anh, chương trình Trung học, chuyển tiếp vào đại học, cử nhân và thạc sỹ tại nhiều nước trên thế giới, hỗ trợ những điều kiện tốt nhất cho học viên. Mỗi năm có hàng ngàn sinh viên quốc tế lựa chọn học tại Navitas với các khoá học tiếng Anh, PTTH, Dự bị đại học, Cao đẳng chuyên tiếp lên Đại học và Sau đại học (Pre-Master, Master).

* Chương trình tiếng Anh

– Tiếng Anh cơ bản mới bắt đầu khi du học anh quốc, khai giảng thứ hai hàng tuần, các lớp linh hoạt từ sáng tới tối, ban ngày hoặc nửa ngày.Tiếng Anh luyện thi Cambridge bao gồm PET, FCE, CAE và CPE

– Chương trình TESOL giảng dạy kỹ năng sư phạm tiếng Anh, tiếng Anh cho trẻ nhỏ, tiếng Anh cho thiếu niên và kiểm tra kiến thức giảng dạy.

-Tiếng Anh học thuật (EAP) trang bị kiến thức để tư vấn du học anh lên một trường cao đẳng hoặc đại học.

* Chương trình chuyển tiếp du học anh quốc
Hiện tại thì Navitas liên kết với các trường Đại học tại Úc, Anh, Mỹ, Singapore và Canada, sinh viên du học anh quốc 2016 của Navitas khi học tại trụ sở của các trường liên kết được sử dụng mọi cơ sở vật chất của trường đó, sinh viên được tư vấn du học anh và cung cấp đầy đủ những điều kiện tốt nhất để học tập chuyển tiếp.

* Chương trình dự bị thạc sỹ
NAVITAS cung cấp khóa học gồm có Quản trị kinh doanh,Tài chính, Marketing, Quan hệ công chúng, Quảng cáo, Kế toán, Khoa học Máy tính, Luật, Kỹ thuật, Dược, Tâm lý học… nhiều chuyên ngành khác. Khóa học du học anh quốc do Navitas cung cấp đều được công nhận bởi Bộ Giáo Dục và Đào tạo.

Tư vấn du học anh quốc du học Á Châu

 

Tác giả: votantai226

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *