UC browser đang cố gắng là trình duyệt dẫn đầu cho mobile

Uc brosur đang ngày càng phát triển mạnh hơn tại nhiều quốc gia khác nhau. Đây là điều tuyệt vời để các thiết bị mobile có thêm sự chọn lựa để thay thể cho trình duyệt mặc định trên di động của họ.

wap_ucbrowser_iphone_banner

UC browser đang cố gắng là trình duyệt dẫn đầu cho mobile

Hiện nay, Apps uc browser apk , trong đó có sẵn cho hơn 3.000 mô hình của điện thoại di động từ hơn 200 nhà sản xuất và tương thích với tất cả các hệ điều hành di động. Trên toàn cầu, UC Browser được sử dụng bởi 500 triệu người sử dụng tại hơn 150 quốc gia.

UCWeb, một công ty con của Alibaba Group, chuyên ngành trong một trình duyệt di động, đã trở thành người cai trị của thị phần lớn nhất trong ba nước, cụ thể là Trung Quốc (65%), Ấn Độ (41%) và Indonesia (28%).

Tổng thống di động Tập đoàn Alibaba, Yu Yongfu, hướng tới một thị phần hơn 50% ở các nước đang phát triển. Điều đó có nghĩa UCWeb phải cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh trong ngành công nghiệp tương tự, một trong số đó là trình duyệt di động Opera được biết đến ở khắp mọi nơi.

com-uc-browser-en

“Chúng tôi muốn trở thành một cầu thủ với một thị phần hơn 50% trong ngành công nghiệp và trở thành một cầu thủ chiếm ưu thế,” ông giải thích trong Mobile Internet Hội nghị toàn cầu (GMIC) năm 2015 tại Trung tâm Quốc gia Trung Quốc ước (CNCC), Bắc Kinh, thứ Tư (29/4 / năm 2015).

Theo ông, năm ngoái số lượng người dùng Ucbrowser hoạt động đạt 100 triệu UCWeb. Bước vào năm này, Yongfu tin rằng số lượng người dùng nhiều hơn và nhiều hơn nữa.

“Cho đến cuối tháng Mười Hai năm ngoái đã có những thành tích của 100 triệu người sử dụng và trong quý cuối cùng đã có sự gia tăng đó là khá cao. Đây là thành tựu lớn nhất trong thị trường quốc tế,” ông giải thích.

Yongfu cho biết sản phẩm trình duyệt UC cũng sẽ bắt đầu tiếp cận thị trường trong nước Nga trong ngoài ba nước đã làm chủ được nó. Thách thức lớn nhất dĩ nhiên là với các sản phẩm đến từ các nước phương Tây.

Tác giả: minhvoplus

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *