UC browser “Lướt Sạch” với khả năng chặn quảng cáo

Theo những nghiên cứu mới đây của Open Signal, tốc độ lướt Internet trung bình của Việt Nam là 3.81 Mbs – đang đứng thứ 82 trên 95 quốc gia được xếp hạng. Với tốc độ truy cập internet còn thấp hơn tại các khu vực nông thôn – những người dùng di động ở khu vực này chủ yếu sử dụng 3G để kết nối internet. Nếu muốn gia tăng tốc độ duyệt web, kiệm dữ liệu, phương pháp tốt nhất là bạn hãy Download apk UC browser cho di động ngay bây giờ.

trinh duyet uc browser1

UC browser “Lướt Sạch” với khả năng chặn quảng cáo tốt nhất

“Lướt sạch” từ lâu đã trở thành một trong những lý do chính khiến UC browser trở nên phổ biến trên Toàn Cầu. Mỗi khi lướt web, người dùng thường thấy các quảng cáo chiếm hết màn hình, gây khó chịu với người dùng. Hiểu rõ nhu cầu này của người dùng, UC liên tục nâng cấp khả năng chặn quảng cáo siêu hiệu quả của mình.

UC browser android là trình duyệt sử dụng công nghệ nén dữ liệu độc quyền giúp giảm tối đa dung lượng dữ liệu những vẫn đảm bảo có đầy đủ thông tin. Công nghệ này dựa trên nền tảng đám mây, giảm tới 90% chi phí dữ liệu – từ đó trình duyệt tạo nên khả năng tải trang cực nhanh mượt, tiết kiệm.

trinh duyet uc browser2

Trình duyệt bản địa hóa tốt nhất

UC Browser là một trong những trình duyệt của bên thứ 3 cung cấp được bản địa hóa tuyệt vời nhất trên tất cả các thị trường. Trình duyệt đã khảo sát kỹ nhu cầu của người người dùng Việt, để tìm ra những hướng đi mới cho phù hợp. Nhà phát triển UCWeb đã bổ sung  rất nhiều tính năng mới như: Tổng hợp tin tức, cập nhật tin tức nóng hổi, gợi ý những tin tức phổ biến nhất. Quan trọng hơn nữa là các bổ sung này được lựa chọn ngày càng thông minh,  và đặc biệt không hề ảnh hưởng tới tốc độ tải trang của trình duyệt.

Xem thêm: UC browser mini download 

Tác giả: minhvoplus

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *