UC browser trình duyệt hay cho PC

Uc browser apk đã có phiên bản cho PC bạn hãy tải về máy tính của bạn ngay hôm nay bởi đây là giải pháp thông minh nhất, tốt nhất để bạn cải tiến quá trình duyệt web chậm chạm, giật, lag trên máy tính của mình. Đây là ứng dụng duyệt web đã rất thành công với phiên bản dành cho di động, với số người dùng cán mốc trên 500 triệu người. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay hôm nay.

 UC browser trình duyệt hay cho PC

UC browser gây ấn tượng mạnh mẽ với phiên bản cho PC

1. Xem những gì bạn đang tìm kiếm nhanh hơn

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những thứ bạn muốn trong các trang web văn bản trên PC của mình. Khi bạn gõ, trình duyệt sẽ tìm kiếm từ khóa của bạn và đánh dấu toàn bộ những lần xuất hiện trong trang web đó, cho phép bạn chuyển qua chúng.

2. Dễ dàng truy cập vào bookmark của bạn

Lưu trữ, chỉnh sửa và sắp xếp các bookmark trong thư mục. Hỗ trợ công cụ quản lý bookmark giúp bạn theo dõi nhiều trang web khác nhau. Dễ dàng đồng bộ bookmark trên những thiết bị khác. Vì vậy bạn sẽ dễ dàng truy cập các trang web cực nhanh khi bạn cần.

Tham khảo: Download uc browser for pc

3. Quản lý download

 UC browser trình duyệt hay cho PC1

Tính năng Download là thế mạnh của UC browser. Bạn có thể bắt đầu download các tập tin và theo dõi tiến trình của chúng từ Download. Bạn cũng có thể tạm ngừng download, khi cần thiết, và tiếp tục chúng khi nào muốn. Đặc biệt là khả năng quản lý file tải về vô cùng thông minh.

4. Quay trở lại các trang web đã truy cập nhanh chóng

Với tính năng lịch sử, bạn có thể tìm thấy những trang web mà bạn đã truy cập trước đây. Các trang web đã truy cập trong lịch sử của bạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy trang web theo ngày mà bạn đã xem nó.

5. Tìm kiếm ít hơn, kết quả nhiều hơn

Bạn sẽ không cần dùng quá nhiều từ  tìm kiếm khi sử dụng phương thức lựa chọn và nhập văn bản cải tiến. Bookmarks dễ dàng được kiểm soát và trên điện thoại của bạn. Khi bạn tìm thấy trang web mà bạn muốn giữ, bạn có thể sử dụng tính năng lưu vào lịch sử để lưu trữ nó và sau đó bạn có thể truy cập nó bất cứ khi nào mà bạn muốn.

Tham khảo: Uc mini browser

Tác giả: minhvoplus

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *