Ứng dụng ABS trong sản xuất máy lọc nước

Tính chất vật lý nhựa ABS

Nhựa ABS ( Acrylonitrin Butadien Styren ) day chuyen san xuat nuoc dong binh công thức hóa học (C8H8 C4H6C3H3N)n đặc tính vật lý: là loại nhựa nhiệt dẻo thông dụng dùng để làm các sản phẩm nhẹ, cứng, dễ uốn, cứng, chịu va đập tốt, nguồn gốc Butadien bắt nguồn từ cao su thiên nhiên nên có khả năng triệt tiêu chấn động ( mũ bảo hiểm )… bề mặt nhựa ABS có thể sơn lên.
Ứng dụng nhựa ABS trong chế tạo :

Là loại nhựa nhiệt dẻo thông dụng dùng để làm các sản phẩm nhẹ, cứng, dễ uốn như ống, dụng cụ âm nhạc (chủ yếu là đĩa và clarinet), đầu gậy đánh golf (Bời vì khả năng chịu va đập tốt), các bộ phận tự động, vỏ bánh răng, lớp bảo vệ đầu hộp số, đồ chơi. hệ thống ống chất dẻo chịu áp lực, Hạt nhựa ABS có đường kính nhỏ hơn 1 micromét được dùng làm thuốc nhuộm màu trong một số loại mực xăm.

Ứng dụng phổ biến nhựa nguyên sinh ABS tại Việt Nam được Bình Ngân phân phối sản xuất mũ bảo hiểm với đặc tính:
Nhựa day chuyen loc nuoc tinh khiet nguyên sinh ABS chưa phải loại nhựa cứng nhất, chịu va đập tốt nhất nhưng nó có gốc Butadien bắt nguồn từ cao su thiên nhiên nên có khả năng triệt tiêu chấn động, giúp bảo vệ tốt cho não.
Trong tất cả các loại nhựa, chỉ có nhựa ABS có thể sơn màu lên, tạo hình mũ bảo hiểm đẹp.
Lớp sơn trên vỏ MBH phải có pha hóa chất chống UV (Ultraviolet – tia cực tím).
Việt nam mình đã có an toàn sử dụng mang mã số TCVN 5756-2001. Đây là an toàn sử dụng quốc gia để kiểm tra chất lượng mũ bảo hiểm.
Hiệu quả xử lý nuoc : bao gồm 2 thử nghiệm: Thử nghiệm chung (General Test water)  và thử nghiệm thử thách (Challenge Test water) nuoc hệ thống được pha thêm nồng độ chất ô nhiễm hơn gấp nhiều lần so với quy định nhằm đảm bảo thiết bị lọc có hiệu quả đối với các nguồn xu ly nuoc , chất lượng xử lý nước đầu vào khác nhau. Theo hướng dẫn của WHO, việc thử nghiệm  được thực hiện lặp lại 3 lần trên 3 hệ thống lọc lựa chọn ngẫu nhiên của mỗi lô sản phẩm.

– Đánh gía giám sát: đánh báo giá ngẫu nhiên 1 tỷ lệ số vật liệu lọc đang được  người dân sử dụng trong suốt vòng đời sử dụng của sản phẩm theo khuyến cáo của nhà chế tạo để đảm bảo vật liệu lọc lọc nước   luôn đảm bảo hiệu quả lọc vì mọi thời điểm sử dụng. Nếu bất cứ thông số kiểm tra ngẫu nhiên nào không đạt, chứng nhận sản phẩm sẽ bị thu hồi và công bố rộng rãi trên trang website của Viện.

Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, Karofi đã áp dụng tem chống hàng giả và tem chứng nhận đạt chuẩn QCVN6-1:2010/BYT trên các sản phẩm.

Trước khi quyết định lựa chọn mua hệ thống lọc loc nuoc cho gia đình mình, dây chuyền đóng chai hãy tìm hiểu kỹ về quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nuoc khoáng thiên nhiên và xu ly nuoc uống đóng chai QCVN6-1:2010/BYT và chọn mua thiết bị đã được chứng nhận đạt QCVN6-1:2010/BYT. Tìmhiểu thêm về QCVN6-1:2010/BYT tại đây

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *