ƯU ĐÃI KHỦNG TỪ VINGROUP DÀNH CHO VINHOMES GIẢNG VÕ

Không những sở hữu những yếu tố về vị trí độc đắc giữa trung tâm thủ đô, các tiện ích và cơ sở hạ tầng; Vinhomes Giảng Võ còn được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup dành cho rất nhiều ưu đãi khủng cận kề ngày ra mắt.

Vinhomes Giảng Võ

Tổng quan dự án

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ƯU ĐÃI KHI MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ VINHOMES GIẢNG VÕ

Áp dụng chương trình vay vốn hỗ trợ

Khách hàng có mong muốn mua nhà tại dự án nhưng chưa đủ vốn có thể yêu cầu vay vốn từ chủ đầu tư và đơn vị bảo trợ tài chính là ngân hàng Techcombank. Theo đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị căn hộ và được hỗ trợ lãi suất 0% cho đến ngày bàn giao. Ngoài ra, khách hàng vay được ân hạn nợ gốc trong suốt thời gian hỗ trợ lãi suất và được miễn phí trả nợ trước hạn.

Chính sách chiết khấu “khủng”

Với các khách hàng không vay và thanh toán sớm, chủ đầu tư cũng có chính sách chiết khấu vô cùng hấp dẫn, cụ thể như: chiết khấu ngay 3% khi thanh toán theo đúng tiến độ, chiết khấu 6% khi thanh toán 70% giá trị căn hộ ngay đợt 1 và 9% khi nếu thanh toán 95% giá trị căn hộ. Đây là cơ hội để khách hàng sở hữu căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ với mức giá tốt nhất ngay khi mở bán.

Tiến độ thanh toán linh hoạt

Với tiến độ linh hoạt chia làm 7 đợt từ ngày ký hợp đồng cho tới khi nhận sổ đỏ, khách hàng hoàn toàn có đủ thời gian để chuẩn bị về mặt tài chính. Để xem chi tiết tiến độ thanh toán chung cư Vinhomes Giảng Võ, quý khách hàng vui lòng xem chính sách bán hàng của dự án.

LIÊN HỆ CÀNG SỚM, CĂN CHỌN CÀNG ĐẸP

Với căn quỹ còn gần như đầy đủ, khách hàng có thể lựa chọn căn tầng phù hợp với nhu cầu sử dụng, sở thích cũng như số vốn hiện có. Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thông tin cũng như trả lời mọi thắc mắc liên quan tới chung cư Vinhomes Giảng Võ của khách hàng.Để không bỏ lỡ cơ hội được sở hữu không gian sống đẳng cấp cùng cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn tại chung cư cao cấp Vinhomes Giảng Võ, quý khách hàng vui lòng truy cập website: http://chungcuvinhomegiangvo.vn để được cập nhật tin tức mới nhất, hoặc chủ động liên hệ với Hotline: 097 555 4946 để được tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ thông tin chi tiết.

Tác giả: khoanv.12mf

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *