Ưu nhược điểm của xe tập đi tròn bằng nhựa

    Khi bé của bạn đã đến tuổi chập chững bước đi, với những bước đi chưa vững hoặc để bé tự đi một mình có thể gây nguy hiểm cho bé sẽ khiến cho bạn không yên tâm khi bạn làm việc khác. Với một chiếc xe tập đi cho trẻ em là gợi ý tuyệt vời cho bạn và bé khi bé yêu có xe tập đi để vững bước những bước đi đầu đời. Qua đây tôi nói rõ hơn về một số ưu điểm và nhược điểm của xe tròn tập đi cho bé để giúp bạn hiểu rõ hơn về chiếc xe tập đi này.

Ưu điểm của xe tròn tập đi

Xe tập đi bằng nhựa thường là hình dạng vòng tròn giống như chiếc cũi khi bé ngồi vào trong xe được đảm bảo an toàn nhờ khung vòng tròn bảo vệ cho nên bạn rất yên tâm khi sử dụng chiếc xe này.

Xe tròn cho bé tập đi được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, rất bền khi sử dụng lâu dài, có nhiều màu sắc bắt mắt được phối màu tổng thể hài hòa, tươi sáng tạo cho bé yêu của bạn nhiều hứng thú hơn khi tập đi hoặc ngồi lâu hơn.

Khung xe được làm bằng kim loại phủ sơn chống gỉ, rất chắc chắn . Khung xe có các nấc hỗ trợ điều chỉnh chiều cao thân xe phù hợp với chiều cao của bé.

Xe tập đi bằng nhựa được thiết kế lớp lót đệm dày được bọc vải đạt tiêu chuẩn kĩ thuật như mềm mại, khô thoáng tạo cho bé cảm giác êm ái, dễ chịu khi bé ngồi trong xe. Lớp lót đệm rất dễ dàng tháo ra lắp vào mỗi khi bạn có nhu cầu giặt rửa.

Trên khung xe có gắn các phím nhạc và đồ chơi có nhiều hình con vật ngộ nghĩnh, đặc biệt hơn mỗi khi bé yêu của bạn ấn phím nhạc phát ra tiếng nhạc vui tai sẽ tạo niềm vui thích hoặc bé chơi đồ chơi trên có thể khám phá tư duy sáng tạo của bé.

Xe tròn tập đi bằng nhựa có gắn những chiếu bánh xe mini đảm bảo chạy tốt, xe được di chuyển nhờ bé dùng lực hai bàn chân mỗi khi bé muốn đi đến nơi theo ý muốn hoặc khi bé không tập đi thì bạn có chuyển sang làm ghế bập bênh cho bé để thay đổi tư thế ngồi.

Nhược điểm xe tập đi tròn
 
Cho bé ngồi lâu trong xe sẽ ảnh hưởng cột sống và dáng đi bởi vì khi cơ xương của bé trong giai đoạn phát triển nên còn yếu.
Bởi vì bé tập đi trong xe luôn trong tình trạng chạy băng băng về phía trước sẽ gây ra một số tai nạn như tay , chân thậm chí là đầu vì vậy bạn luôn để mắt trong quá trình di chuyển.
Bé ngồi trong xe quá lâu sẽ dẫn đến bé chậm đi hơn, do bé ngồi trong xe không định được hướng đi rõ ràng tạo thành thói quen ỷ lại, làm cho đôi chân chậm phát triển hơn.

Bạn có thể tham khảo bài viết tại dưới đây:

Một số gợi ý từ khóa tìm kiếm trên Google:

xe tap di gia re

xe em be tap di

xe đẩy tập đi

xe cho be tap di

xe be tap di

Tác giả: kieutrongtu

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *