Vài lời khuyên khi tập gym trong mùa hè

Mùa hè khi tập gym bạn sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng, những người hay tập gym vào mùa hè cũng nên chú ý những lời khuyên từ chúng tôi để thực sự khỏe mạnh.

hlv

 

Ăn nhẹ

Khi tập cơ bắp hoạt động mạnh, do đó mà bạn nên ăn nhẹ trước khi tập khoảng 30 phút. Một số đồ ăn nhẹ thể thao như bánh ngọt hay hoa quả để tiếp thêm nguồn năng lượng cho cơ thể lúc này. Mùa hè nắng nóng khiến cơ thể nhanh mất sức dẫn đến ngất xỉu bởi vậy mà ăn nhẹ rất cần thiết.

Bổ sung nước

Khi tập năng lượng tiêu tốn rất nhiều do đó mà bạn nên bổ sung những nước khoáng cần thiết cho cơ thể để giúp cơ thể chống chọi với tiết mồ hôi ra nhiều.

Trang phục

Lựa chọn trang phục tập thể hình cũng rất quan trọng, nếu quần áo tập quá chật chúng có thể làm ảnh hưởng hoạt động mạnh,, do đó bạn nên lựa chọn những bộ đồ có chất liệu thoáng mát, thấm hút mồ hôi và vừa vặn với cơ thể để tập gym thuận lợi nhất.

Giữ gìn vệ sinh

Dụng cụ tập gym chứa nhiều những vi khuẩn, lượng vi khuẩn cũng sẽ gia tăng và dễ xâm nhập vào cơ thể. Quần áo tập nên được vệ sinh sau mỗi lần tập và bạn nên thay ra ngay khi hoàn thành các bài tập bạn nhé.

Hiện tại trung tâm tigersport còn cho http://tigersport.vn/tiger-sport-dong-hanh-cung-450-huan-luyen-vien-the-hinh-va-fitness.html chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín tại thị trường TpHCM.

Tác giả: votantai226

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *