Vay không thế chấp tại Long An

Vay vốn không thế chấp tại Long An là vay tiền ngân hàng mà dựa trên uy tín của bạn mà ngân hàng cấp cho bạn một khoản vay để phục vụ mục đích của bạn. Đặc điểm của khoản Vay vốn không thế chấp tại Long An là bạn không phải thế chấp bất kỳ một tài sản nào cho ngân hàng và cũng không cần phải có sự bảo lãnh nào khi vay vốn. Số tiền bạn được vay tùy theo nhu cầu của bạn và theo một số tiêu chí đánh giá của ngân hàng xét duyệt khả năng trả nợ của bạn

Đẩy mạnh cho Vay tín chấp tại khu vực phía Nam là một trong những định hướng mới của ngân hàng vpbank trong năm 2015 và 2016, bên cạnh việc triển khai cho vay tín chấp ở các thành phố lớn thì hiện nay ngân hàng vpbank đã vay vốn không thế chấp tại Long An với lãi suất ưu đãi và thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân khá nhanh. Khu vực hỗ trợ vay vay ngân hàng tại Long An : Châu Thành, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Đức Hòa, TP Tân An, Tân Trụ, Thủ Thừa..

Hỗ trợ vay tín chấp, vay tiêu dùng cá nhân được việc trên toàn quốc

Chương trình cho vay tín chấp tiêu dùng cá nhân tại Long An

Vay theo hóa đơn điện tại Long An

Yêu cầu khách hàng có hóa đơn điện 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn đồng và người vay vốn phải là người đứng tên trên hóa đơn điện đáp ứng đủ tiêu chuẩn:

  • Người vay vốn phải là người đứng tên trên hóa đơn điện.
  • Cần hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn/ tháng
  • Khách hàng phải ở độ tuổi từ 21 tuổi – 55 tuổi.

 Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Long An

Đây là khoản vay được ưu tiên khá lớn và xét duyệt hồ sơ khá nhanh với khoản vay lên tới 100 lần mức phí đóng bảo hiểm và lãi suất ưu đãi 1.66%/tháng. Một số thủ tục bạn cần có để vay vốn ngân hàng là: CMND, Hộ khẩu, Sổ bảo hiểm nhân thọ phôtô, Phiếu đóng tiền 2 kỳ ( >= 6 tháng )

Vay tín chấp theo lương tại Long An

Với khách hàng có mức lương tối thiểu là 3 triệu và đã công tác từ 3 tháng trở, có hợp đồng lao động thì khách hàng ở Cần Thơ có thể vay tín chấp lên tới 10 lần lương tại ngân hàng VPbank. Vay tín chấp tiêu dùng lương tại Cần Thơ cần có một số điều kiện vay :

  • Bảng lương công tác ( Sao kê ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương )
  • Hợp đồng lao động ( hoặc đơn xác nhận công tác )
  • CMND Photo, Hộ Khẩu Photo ( chú ý: photo 16 trang không công chứng ), Ảnh thẻ 3×4, Sổ tạm trú ( nếu ở khác địa chỉ )

tags: vay tín chấp tại hà nộivay tín chấp tphcm

Liên hệ vay vốn không thế chấp tại Long An:  0988.647.262

Vay tín chấp các tỉnh trên cả nước tại vaycucnhanh.net

Tác giả: provanthanh

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *