Vì sao cần công bố thực phẩm?

Hiện nay việc công bố thực phẩm là việc làm bắt buộc với những đơn vị thực hiện kinh doanh nhập khẩu mặt hàng này, tuy nhiên liệu bạn có biết vì sao lại phải công bố thực phẩm? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau để trả lời câu hỏi này

hop quy thuc pham

Công bố thực phẩm là gì?

Công bố thực phẩm là bằng chứng để các tổ chức sản xuất, nhập khẩu thực phẩm chứng minh sản phẩm của mình đã được kiểm soát chặt chẽ khỏi các mối nguy vật lý, ô nhiễm, các loại vi sinh vật, không chứa các chất hóa học tổng hợp hay tự nhiên vượt quá mức quy định cho phép, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Vì sao lại cần phải công bố thực phẩm:

  • Chất lượng sản phẩm thực phẩm có ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì thế nên cần phải công bố hợp quy thực phẩm.
  • Công bố hợp quy thực phẩm là cách để người tiêu dùng nhận biết đâu là thực phẩm đạt chất lượng, đáng tin tưởng để sử dụng.
  • Ngoài ra, công bố hợp quy thực phẩm là cách để doanh nghiệp tạo thương hiệu, sự uy tín với người tiêu dùng.
  • Giúp doanh nghiệp có được chỗ đứng trên thị trường ngay khi mới bước chân vào đó.
  • Giúp tạo lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp đối với những doanh nghiệp chưa có giấy chứng nhận hợp quy thực phẩm.
  • Tạo được niềm tin cũng như một phần ấn tượng đối với khách hàng, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng trong tương lai, cũng như khi tung ra sản phẩm mới.
  • …..

Công ty công bố hợp quy Vietpat chúng tôi hiện nay là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn công bố thực phẩm hàng đầu trên cả nước, để được tư vấn cụ thể chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0943.343.981 .Vietpat rất hân hạnh được hợp tác cùng bạn

link nguồn:

http://hopchuanhopquy.com/tu-van-cong-bo-chung-nhan-hop-quy-thuc-pham/

Tác giả: vanthangit17

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *