Viên nghệ nano curcumin hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày

Curcumin hợp chất polyphenon gạn lọc từ cây nghệ vàng (Curcuma longa), đã được chứng mình nơi thực nghiệm và lâm sàng cho thấy tác dụng chống oxy hóa, ức chế những mẫu tế bào ung thư hệu quả như: Ung thư trực tràng, ung thư bao tử, ung thư phổi, ung thư vú, ung thư biểu mô da, …. vì thế, Curcumin được coi là hoạt chất sở hữu giá trị cao trong các mặt hàng hỗ trợ điều trị ung thư. Dù thế Curcumin là phù hợp chất vô cùng khó tan trong nước, vì thế giả dụ sử dụng dưới dạng truền thống thì khả năng hòa tan, hấp thụ vào máu rẻ làm cho khả thi điều trị của ngành nghề không cao. Để khắc phục nhược điểm này, các nhà quốc tế đã nghiên cứu những biện pháp để cải thiện độ tan của Curcumin. 1 trong số Đó là chế tác dưới dạng kích thước lắm nhỏ (Nano). tinh bột nghệ viện khoa học công nghệ đã làm cải thiện độ tan gấp hàng trăm lần so Curcumin thường nhật. Chính điều này đã giúp cải thiện Cơ hội hấp thu của hoạt chất làm tăng rõ rệt khả thi phòng và chạy chữa bênh của Nano Curcumin.

những xác thực thế giới còn khẳng định khi sử dụng hài hòa Curcumin và piperin tỷ lệ từ 1:100 đến 1:500 đã làm tăng hấp thu Curcumin lên gấp 4 – 5 lần. bởi vậy trong các chế phẩm đựng Curcumin thường sở hữu piperin.

Học viện Quân Y đã nghiên cứu và bào chế thành công tuyệt vời viên nang Nano Curcumin cất Curcumin dạng Nano liên kết mang Piperin để làm tăng khả năng hấp thu của hoạt chất Curcumin, ngành nghề được áp dụng trong hỗ trợ chữa chạy ung thư, chống oxy hóa, viêm loét bao tử tá tràng, những bệnh lý về gan, …

Tác giả: linhcntt10.2008

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *