Việt An là địa chỉ hiệu quả nhất về bán máy đá viên sạch

Nếu bạn đang ngóng trông 1 chiếc máy diệt khuẩn nước , máy làm đá chuẩn “iso” quốc tế, xin hãy ghé thăm Cty CP VietAn . Việc sắm sửa “system” làm sạch nước , tạo đá này sẽ giúp cho bạn chủ động được nguồn “pure water” , đá vô trùng – phục vụ mục đích sử dụng hàng ngày cũng như phương châm kinh doanh.

Cty Việt An là công ty đi đầu trong các vấn đề xử lý “water” , làm đá với “tay nghề” nhiều năm về tương trợ , thiết kế , chế biến các công nghệ tinh lọc nước , máy sản xuất đá trên khắp đất nước việt nam . Với cấu tạo máy làm đá độc đáo – giản đơn – tinh tế sẽ giúp quý vị “easy” trong công tác vận tải lắp ráp hệ thống làm sạch nước , làm đá.

SP “water filer” , làm đá số 1 tại Việt Nam

Hơn thế nữa với từng bộ phận dây chuyền lọc nước , máy làm đá được đích thân đơn vị tự đúc khuôn, gia công, lắp ráp với chất liệu “stainless steel” sẽ giữ gìn tuyệt đối “product” “quality” tốt – hoạt động ổn định – công xuất “water filer” , làm đá ít biến động . Đó chính là tại sao cơ sở được rất nhiều quý khách comment cao trong linh vực diệt khuẩn nước vô trùng – “pure water” – làm Đá vệ sinh – làm đá tinh khiết .
http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

 Kĩ thuật dây chuyền làm đá , máy “water filer” rẻ nhất thương trường

Nên sử dụng máy diệt khuẩn nước , máy làm đá vô trùng Công ty cổ phần TMTH Việt An vì:

 • “system” bảng “control” công nghệ cao – dễ ấn – dễ vận hành . Hơn thế nữa còn “automatic” đổ chuông khi “line-up” gặp vấn đề kỹ thuật hay chập cháy.
 • Máy có đồng hồ hiển thị tổng chất rắn hòa tan (TDS) của “water” – Đây là chỉ số khá quan trọng vì TDS thể hiện mật độ kim loại có trong “water” – Chỉ số này càng thấp thì “water” càng sạch – càng tiệt trùng .
 • Các bộ phận làm sạch của dây chuyền diệt khuẩn nước có thể tự không bẩn thỉu – chắt lọc , qua đó nâng cao vòng đời lõi lọc .
 • Hệ thống van tự động đóng – ngắt – mở, khi bình chứa đầy.
 • SP được trang bị “ÁT TÔ MÁT” tự động hóa tắt điện khi có tín hiệu rò rỉ, hay hệ thống chạy quá tải.
 • Máy làm đá , dây chuyền làm sạch nước có khuôn đúc đẹp.
 • Mức giá cho từng mặt hàng tuyệt vời .

Một vài đặc tính điển hình của hệ thống “water filer” , “ice machine” Việt An :

 • kích thước của máy gọn nhỏ, cấu trúc “simple” nên không tốn mặt bằng lắp ráp , cũng như dễ xê dịch – transport .
 • Qui trình vận hành dây chuyền làm đá đơn sơ , không cần nhiều nhân công.
 • Thời gian làm sạch nước – làm đông lấy liền nhờ áp dụng tốt công nghê từ Mỹ
 • kiến trúc vỏ bọc được demo bằng hợp chất sắt ko gỉ sét – nâng cao tuổi đời cho “line-up”
 • giá thành của mặt hàng hệ thống “water filer” luôn thấp hơn các dây chuyền lọc nước , làm đá khác khoảng 10 phần trăm, do toàn bộ bộ phận máy đều được đích thân Công ty cổ phần Việt An tự chế tạo .
 • So với các “line-up” diệt khuẩn nước , máy đá viên trên thị trường thì “system” VietAn Company có thế dành dụm đến 25 phần trăm điện năng tiêu thụ – 1 con số quá chi là ấn tượng. Nếu tính ra 1 năm – khi quý khách hàng sử dụng SP của Công ty cổ phần Việt An – thì có thể tránh lãng phí được hàng chuc triệu đồng tiền điện.

Nếu bạn không thích những sản phẩm setup sẵn của Công ty cổ phần Việt An – Thì có thể đặt hàng máy đá viên, máy làm sạch nước với thời hạn lấy từ mười lăm đến hai mươi ngày – là có thể lấy máy . Khi đó chúng tôi sẽ tổng hợp những giải pháp để tương trợ mặt hàng hợp lý nhất cho bạn dựa vào nhu cầu sử dụng thực tế (số lượng đá dùng – bán trong ngày, trong tương lai có mở rộng quy mô hay không, phương châm sử dụng chính).

Công ty cổ phần Việt An luôn tự hào là một chuyên gia trong lĩnh vực công nghiệp làm đông , lọc nước thương mại cùng với kinh nghiệm kinh nghiệm cùng những hiểu biết sâu về máy đá viên, “line-up” “water filer” thương mại. VietAn Company không chỉ bán mặt hàng mà còn bổ sung các dịch vụ “support” hỗ trợ tận tâm chu đáo với mọi quý khách gần xa.

Một vài chú ý khi sử dụng sản phẩm :

 • Tránh để máy đá viên ở những nơi can thiệp trực tiếp ánh sáng mặt trời.
 • Khi gặp trục trặc hãy gọi trực tiếp ngay đến các phân điểm Việt An gần nhất, để tham khảo cách khắc phục – quý vị không nên tự ý xử lý .
 • Nên để máy đá viên ở nơi thông thoáng – cao ráo.
 • Phải tiến hành bảo dưỡng dây chuyền định kỳ cùng với việc thay các bộ phận làm sạch theo lịch trình.

“Information” chi tiết về dây chuyền lọc nước , máy đá viên xin quý khách hàng ghé thăm các đại lý Công ty cổ phần Việt An tại Sài Gòn, Buôn Ma thuột, Đà Nẵng và hà nội . Phone number “hotline” để quý khách có thể gọi trực tiếp là: 0943 41 41 41. Công ty cổ phần Việt An rất hân hạnh được phục vụ quý khách .

 

Tác giả: caotufit

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *