Vinhomes Golden River tọa lạc đất vàng ven sông Quận 1

Vinhomes Golden River – Tọa lạc tại khu đất rộng lớn duy nhất còn sót lại ven sông Sài Gòn có thể nói dự án Vinhomes Golden River có vị trí đắc địa hơn tất cả mọi dự án tại thành phố Hồ Chí Minh, không chỉ vậy căn hộ Vinhomes Golden River càng trở nên giá trị hơn khi sở hữu 2 mặt tiền đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh – hai con đường huyết mạch cực kỳ quan trọn về kết nối giao thông tại trung tâm thành phố.

Bên cạnh đó, bạn cũng thể đầu tư dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng với nhiều cơ hội còn nguyên xi. Nếu bạn chưa từng tìm hiểu thì hãy ngay lập tức liên hệ để tìm hiểu dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng do Vingroup làm chủ đầu tư.

Có được ưu thế nổi bật là song Sài Gòn, Vingroup sẽ hình thành nên mọt khu đô thị vừa hiện đại vừa đảm bảo được không gia xah cho cư dâ nơi đây. Toàn bộ dự án Vinhomes Golden River sẽ áp dụng kiến trúc theo tiêu chuẩn hiện đại, thiết kế cao tầng với mật độ xây dựng thấp, theo nguyên tắc độ cao của công trình xây dựng thấp dần về phía sông Sài Gòn đảm bảo mọi căn hộ đều có được tầm nhìn rộng và không gian sống thoáng đãng.

Khu căn hộ Vinhomes Golden River bao gồm 16 tòa nhà với tòa cao nhất là 60 tầng, khu căn hộ được phân ra 3 khu với 3 tên gọi khác nhau: The Front: với 3 tòa nằm cạnh nhau, điểm nhấm là tòa nhà cao 60 tầng – trung tâm của dự án; The Luxury: mang lại sự cao cấp và sang trọng; The Aqua: tòa nhà thích hợp với nhưng ai yêu sông nước.

view vinhomes golden river

Bên cạnh việc sở hữu một vị trí vàng tại trung tâm thành phố sầm uất và nhộn nhịp, Vinhomes Golden River sẽ là một khu phức hợp căn hộ, văn phòng, khách sạn cao cấp mang đẳng cấp quốc tế 5 sao, Vinhomes Golden River còn thừa hưởng một hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng phong phú như: hệ thống trường học liên cấp, hệ thống bệnh viện, nhà hàng, trung tâm mua sắm, khu công viên, … phục vụ đầy đủ nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn, làm việc, sức khỏe hay sinh hoạt của cư dân sinh sống tại Vinhomes Golden River.

Trong nổ lực kiến tạo cuộc sống mới, thiết lập những tiêu chuẩn sống Vingroup luôn đầu tư những gì tốt nhất đến cho khách hàng của mình. Sẽ khó có thể có cơ hội tìm được một nơi nào có nhiều ưu điểm nổi bật như ở dự án Vinhomes Golden River tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây được coi là một cơ hội tuyệt vời để bạn đầu tư và sinh sống.

Tác giả: pingnhadat

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *