VLC – xem phim chất lượng cao trên mọi thiết bị

VLC là phần mềm hỗ trợ xem tất cả các video ở mọi định dạng với tốc độ load nhanh chóng và chất lượng âm thanh hình ảnh sống động, chân thực. Đây là phần mềm nghe nhạc, xem phim và xem video chất lượng cao, hỗ trợ xem được tất cả định dạng audio, video mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng bổ trợ nào. Tải ngay VLC for android bạn có thể thoải mái nghe nhạc, xem bất kỳ bộ phim nào mình yêu thích.

Tải ứng dụng miễn phí từ Play Store app cho điện thoại. VLC liên tục đưa ra những phiên bản mới nhất giúp cải thiện tốc độ phát video, bổ sung các codec nghe nhạc mới, tối ưu hóa bộ giải mã, tùy chọn nhiều phụ đề hoặc thay đổi màu chữ phụ đề, hiển thị các thông tin liên quan đến bộ phim hay bài phát đang phát, có khả năng tự động xoay video khi mở một tập tin gắn ngoài. Khi nói đến các ứng dụng tốt nhất để có thể hỗ trợ người dùng xem video trên điện thoại, người ta nghĩ ngay đến VLC. Bởi đây là tiện ích hàng đầu giúp bạn xử lý nhanh nhất những video chất lượng cao cho phù hợp với thiết bị của bạn.

Các tính năng của VLC rất thú vị, ứng dụng liên tục cập nhật những phiên bản mới cho bạn xem, tải phim truyện, ca nhạc, video chất lượng cao
Hỗ trợ mọi video có định dạng phổ biến . Nó còn hỗ trợ tùy chọn nhiều phụ đề. Tính năng giải mã bộ codec linh hoạt. Hơn nữa, ứng dụng có dung lượng khiêm tốn, giao diện thân thiện. Ứng dụng hoạt động với tốc độ load video ổn định, hiệu quả. Không chỉ có vậy, VLC còn có chức năng giải mã những video có độ phân giải cao như phim HD, Full HD hay 3D đều được load nhanh chóng bằng chương trình hữu ích này nếu muốn. Hơn nữa, phần mềm không chỉ được tích hợp nhiều tính năng hữu ích mà còn có một giao diện đơn giản nhưng vô cùng chuyên nghiệp, không gây bất kì khó khăn nào trong việc bạn sử dụng và quản lý.

Xem thêm: Vidmate Video app – trải nghiệm video, cập nhật mọi tin tức từ kho video.

Với vài thao tác đơn giản, bạn đã sở hữu ngay cả một kho giải trí khổng lồ trong di động hoàn toàn miễn phí rồi. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy download VLC về máy tính để trải nghiệm ngay thôi!

Tác giả: apkdown

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *