Xa quê hương nhưng tôi vẫn kết bạn được với những người bạn nhờ Live.me

Xin chào các bạn! Mình tên là Lan Nhi, hiện tại mình đang là du học sinh tại Nhật Bản. Cuộc sống xa nhà, xa quê hương thật khó khăn, ở nơi đất khách quê người nhiều khi mình cảm thấy rất cô đơn. Nhưng nhờ có live.me cuộc sống của mình đã khá lên rất nhiều, Live.Me app đem đến cho mình những người bạn từ nhiều quốc gia, đặc biệt là những người bạn từ Việt Nam.

Nhắc đến live.me apk chắc hẳn các bạn đã biết đây là ứng dụng hỗ trợ người dùng phát video trực tuyến thay vì đăng những dòng stt nhàm chán, những video đã quay rồi mới được đưa lên. Đây quả thực là mạng xã hội dành riêng cho giới trẻ hiện đại.

Trải nghiệm IMO messenger app – nhắn tin gọi điện miễn phí độc đáo. Live.me apk được thiết kế với giao diện phẳng rất dễ sử dụng lại mang tính trực quan thu hút mọi người dùng. Người mới bắt đầu cần có tài khoản của mình thông qua số điện thoại hoặc facebook cá nhân. Với tài khoản này bạn có thể cá nhân hoá qua tên, ảnh đại diện, trạng thái… Mang đậm bản sắc cá nhân bạn. Khi đã hoàn tất các bước đó, bạn hoàn toàn có thể quay live ngay lúc này khi truy cập vào dấu cộng ngay trên màn hình chính. Cũng như facebook, live.me apk sẽ tự động có những thông báo đẩy đến mọi người để họ chú ý video của bạn. Hãy tương tác ngay với mọi người qua tính năng bình luận nhé, mọi người sẽ rất thích thú khi gặp được một người thân thiện đấy!

Bạn có thể xem video của những người khác và cũng có thể để lại bình luận để trò chuyện cùng họ. Live.me for android đã mời rất nhiều gương mặt nổi tiếng trong giới trẻ để trò chuyện cùng các bạn, quả là một cơ hội có một không hai để giao lưu với thần tượng của mình phải không nào?

Xem thêm ứng dụng: Fast Cleaner app – ứng dụng tối ưu điện thoại tốt nhất hiện nay. Ngoài ra với số quà tặng trong kho live.me bạn có thể đổi thành tiền mặt, bạn cũng có thể mua những bông hoa hồng, cây gậy phép thuật hay những chú gấu teddy để tặng mọi người.

Để hoà nhập vào cộng đồng thú vị này hãy download live.me ngay bạn nhé! Chắc chắc bạn sẽ không cảm thấy thất vọng đâu.

Tác giả: apkdown

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *