Xe đạp trẻ em Minion – món quà cho bé

Đạp xe mang lại muôn ngàn những ích lợi mà có thể bạn không ngờ đến. Đạp xe thường xuyên đều đặn không những phát triển sự dẻo dai, khỏe mạnh mà còn làm thúc đẩy tớigiai đoạn trao đổi chất hiệu quả, lưu thông huyết mạch và hệ thần kinh, giúp ta luôn cảm thấy minh mẫn và sảng khoái. Đó cũng chính là những lý do mà ngay từ lúc bé còn nhỏ, phải hình thành ngay thói quen luyện tập thể thao bằng cách đi xe đạp.

Xe đạp trẻ em Minion được xem là một trong những xe dap tre em lý tưởng thích hợp dành cho trẻ em nhỏ, để có thể hình thành thói quen đi lại lành mạnh và tự mình khám phá các điều xung quanh với chiếc xe đạp của riêng mình.

Mẫu xe đạp Minion được bán tại Shop Trẻ Thơ

Xe đạp Minion được sản xuất từ khung kim loại chắc chắn với trang bị đầy đủ những bộ phần cần thiết để bé có thể sử dụng hiểu quả nhất. Phần bánh phụ được thiết kế nhỏ gọn hai bên bánh sau xe với tác dụng vô cùng quan trọng trong việc giữ thăng bằng lúc bé mới khởi đầu tập xe. Với bộ đôi bánh phụ này, phụ huynh sẽ không cần phải bở hơi tai chạy phía sau để giúp con giữ thăng bằng xe nữa nhé. Bánh chính thì bảo đảm luôn chắc chắn bởi thiết kế bánh bơm hơi nên khá nhẹ, giúp xe thuận lợi di chuyển mà bé không cần tốn nhiều sức.

Yên xe thể thao được làm bằng chất liệu êm ái, khoảng cách đến phần tay cầm phù hợp giúp bé ngồi lâu không bị mỏi lưng. Để giảm thiểu bùn đất lúc bé đạp xe vào những địa điểm đất bùn bẩn, nước mưa ướt, xe còn được trang bị thêm vành chắn bùn gọn gàng mà lại sạch sẽ. Mẫu xe này với nhiều màu sắc cá tính, thích hợp cho cả bé trai và bé gái, giúp mẹ và bé có nhiều tuyển lựa khác nhau tùy theo sở thích.

Ngoài sản phẩm xe đạp trẻ em Minion như mới giới thiệu trên đây, vẫn còn cực kỳ nhiều kiểu dáng khác như xe đạp Royal Baby, xe đạp Tottem, xe đạp Stitch…cùng với hàng loạt các sản phẩm dành cho bé khác nữa mà mẹ có thể tìm mua được tại các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ. Xem thêm xe day em be tai ha noi

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *