Xe trượt Scooter loại nào tốt nên mua ?

Xe trượt trẻ em thường được biết đến qua các bộ phim trên tivi, tuy nhiên giờ đây bạn hoàn toàn có thể sắm cho bé chiếc xe trượt trẻ em đang rất hot này. Xe trượt không những giúp bé vui chơi mà còn giúp bé vận động, rèn luyện sự khéo léo và tăng cường sức khỏe. Trẻ trượt trẻ em khá đa dạng, trong đó có dòng xe trượt Scooter được nhiều gia đình lựa chọn cho bé. Xe scooter cũng có hơn 30 mẫu xe nên để lựa chọn chiếc xe phù hợp cho bé hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

>> Bài viết cùng chủ đề: Cách bảo dưỡng xe trượt cho bé

Xe trượt scooter có nhiều kích cỡ khác nhau. Vì thế, các bậc phụ huynh nên khéo léo chọn lựa loại xe phù hợp với độ tuổi của bé để đảm bảo an toàn. Nếu bé mới tập chơi, bố mẹ hãy tập cùng bé, hoặc chọn cho bé những chiếc xe có 3 bánh, giúp bé sử dụng dễ dàng hơn như dòng xe ba bánh 2009S, WT09, xe trượt ba bánh 7012….

Giá của một chiếc xe trượt scooter dao động từ 230.000 đến 800.000, một số xe có giá trên 1 triệu đồng. Các bậc phụ huynh nên cân nhắc khi chọn mua sản phẩm này cho bé. Không nên mua những sản phẩm có giá thành quá rẻ vì độ an toàn không cao. Ngoài ra, bố mẹ cũng có thể mua thêm các sản phẩm bảo vệ cho bé như mũ, bao bọc đầu gối, khuỷu tay…

Lựa chọn những mẫu xe trượt đa năng sẽ giúp bé có thể chơi được trong thời gian dài và tiết kiệm chi phí mua nhiều đồ chơi cho bé. Một số mẫu xe trượt Scooter đa năng 3 trong 1 hiện đang bán rất chạy trên thị trường. Loại xe trượt này được thiết kế tiện lợi, có khả năng biến đổi thành xe chòi chân…Mẹ có thể dễ dàng mua cho bé loại xe này tại các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ.

Tìm hiểu thêm:

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *