Xem phim không cần kết nối mạng với ứng dụng Tubemate

Tubemate download android market  cập nhật nhanh về cho điện thoại của bạn để có thể sử dụng nhanh nhất có thể cách tải phim cực kỳ mới mẻ không tốn chi phí. Bạn nhanh chóng hãy cài đặt ứng dụng này để có những bộ phim hay những MV ca nhạc ấn tượng nhất. Các video sẽ được sắp xếp hợp lý để bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn xem tại nhà.

Kết quả hình ảnh cho Tubemate

 Việc sở hữu tubemate trên máy, nó sẽ giúp chiếc điện thoại của bạn phát huy tối đa sự thông minh vốn có của nó. Tubu mate  với nhiều những tính năng được  nâng cấp giúp bạn sử dụng nó môt cách dễ dàng  và luôn đảm bảo tốc độ  xem cũng như tải  video về máy. Với tubemate, chiếc điện thoại của bạn sẽ trở thành một rạp chiếu phim mini, nơi bạn có thể xem thật nhiều những video, clip, các  bộ phim kinh điển mà bạn yêu thích. Bạn sẽ được tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc tải một video về máy, bởi tốc độ load của phần mềm này cực nhanh, chế độ phân giải thì bạn có thể tùy chỉnh để có chất lượng hình ảnh cũng như tốc độ tải về ổn nhất nhé. Tubemate cho bạn trải nghiệm hoàn toàn khác với những phần mềm cùng thể loại bạn đã từng sử dụng để download video đấy. Ngoài ra, phần mềm đa năng hữu dụng này còn hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến, nên nó rất tiện cho bạn đấy.

Kết quả hình ảnh cho Tubemate

Dưới đây tôi sẽ điểm qua một số tính năng được cho là ưu việt của tubemate nhé:

– Tải video siêu dễ dàng cho điện thoại android
– Tải video với các trang web của bên thứ ba trong android YouTube
– Tải về Android Dentex YouTube downloader
– Chế độ tải nhanh (với nhiều kết nối để tải về)
– Nhiều tùy chọn tải về độ phân giải
– Bối cảnh, tải nhiều video cùng một lúc
– Cho phép tải tiếp khi mất mạng hoặc dừng lại
– Chuyển đổi sang MP3 (được hỗ trợ bởi MP3 Media Converter)
– Playlist như video / audio (cung cấp bởi Meridian Player)
– Chia sẻ video của bạn tìm thấy thật nhanh chóng

            – YouTube và tìm kiếm liên quan video gợi ý
– Lưu các video yêu thích vào tài khoản YouTube của bạn, tạo danh sách nhạc

Kết quả hình ảnh cho Tubemate

Thật không hổ danh là phần mềm tải và xem video tuyệt vời nhất cho android, tubemate for android giúp bạn được tận hưởng những bộ phim các video ca nhạc ở bất cứ đâu, thật dễ dàng và nhanh chóng phải không? Còn bây giờ còn  chần chờ điều gì mà bạn không thử tải ứng dụng này về máy và trải nghiệm.

Tác giả: minhvoplus

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *