Xu hướng mới giành cho chậu trồng cây ban công

Ban công là một nơi chốn khá rất thính ở trong căn nhà , bạn thường hay bỏ quên khu vực ấn độ dương này mà không biết rằng sử dụng một cách hợp lý sẽ giúp bạn có một không gian mới , mở rộng hơn cho ngôi nhà của mình. Thường ban công được trang hoàng với chậu trồng cây , nhưng việc này chưa bao giờ dễ dàng đối với gia chủ , với bài viết này lạc quan sẽ giúp các bạn có thêm tuyển trạch trong việc thiết kế chậu cảnh ban công.

Click vào chậu trồng cây đẹp để biết chi tiết.
Liên hệ : 0938.415.815 (Mr.Hiếu)

"

Nếu vị trí ban công nhà bạn nằm ở hướng có ánh nắng mặt trời trực tiếp hãy chọn những chậu cây cảnh chịu hạn tốt như xương rồng , hoa quỳnh , hoa đá hoặc dạ thảo , hoa lài Mỹ , hồng tỉ muội… một đôi loại dây leo nhỏ như huỳnh anh , huỳnh đệ , tóc tiên cũng đem đến sinh khí mới cho ban công nhà bạn đấy. Nếu ban công ở nơi khuất nắng bạn nên chọn những chậu trồng cây ưa bóng râm như lan Ý , hồng môn , sen môn. Ví như ban công nhà bạn có ánh sáng lẫn bóng râm hài hòa thì có xác xuất trồng địa lan , hoả hồng , cúc Đà Lạt , cẩm tú cầu…

"

Ban công là nơi rất phù hợp để bạn đặt những chậu trồng cây giá rẻ với thập toàn không khí , ánh sáng , gió… Khi tạo một vườn cây trên ban công bạn nên Đoái đến vị trí ban công nhà mình. Ngoại giả đó cũng là một cách để tô điểm thêm cho căn hộ của bạn.Một khu vườn nhỏ ở ban công có xác xuất đem lại không khí trong sạch cũng như giải tỏa những găng sau những giờ làm việc găng.

"

Một đôi lưu ý khi bạn đặt chậu cây trên ban công. Không nên chọn những cây có gai nhọn , cành sắc ở gần cửa sổ ban công vì có khả năng gây truân hiểm. Khi chọn cây trồng , bạn không nên chọn những cây cao quá sẽ mất cân đối ban công cũng như gây không thuận tiện cho việc di chuyển. Đồng thời bạn cũng nên chọn những cây có rễ nông để tiện cho việc tháo nước.

Tác giả: tranhoangbao11192

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *