Xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý nam

Thời gian gần đây, hộp thư của chuyên mục alo bác sĩ đã nhận được khá nhiều tâm sự của các đấng mày râu xung quanh vấn đề yếu sinh lý nam. Điển hình nhất chính là những băn khoăn liệu rằng tình trạng xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý hay không. Để giải quyết vấn đề này, chúng ta hãy cùng nghe những tư vấn của bác sĩ sau đây.

Một trong những nhầm lẫn tai hại nhất của người việt chính là cách dùng từ. Nhiều người ngộ nhận rằng yếu sinh lý nam chính là xuất tinh sớm. Tuy nhiên, đây là hai trường nghĩa hoàn toàn khác biệt nhau.


sinh-ly-nam

Yếu sinh lý nam có quan hệ thế nào với xuất tinh sớm?

Nên nhớ rằng, yếu sinh lý nam chính là tình trạng dương vật không thể cương cứng được, không đưa được vào âm đạo để thực hiện giao hợp. Nó cũng gần như là liệt dương ở mức độ nhẹ. Trong khi đó, bệnh xuất tinh sớm ở nam giới chính là tình trạng mà lên đỉnh bình thường, chỉ là thời gian quan hệ ngắn, hoặc chưa đi đến chợ đã rơi mất tiền. Đa phần những trường hợp này người nam thõa mãn được, nhưng người nữ thì chưa lên đỉnh, do đó các đấng mày râu dù là yếu sinh lý hay xuất tinh sớm đều khó mà làm thõa mãn đối phương được.

Điều trị yếu sinh lý nam trước hết nên hướng đến việc hạn chế xuất tinh sớm và điều trị rối loạn cương dương. Theo thống kê, có đến hơn 60% nam giới bị xuất tinh sớm và đến 52% nam giới bị rối loạn cương dương ở độ tuổi trên 38. Chính vì vậy, không thể lơ là với bất kì triệu chứng nào của yếu sinh lý, vì xuất tinh sớm chính là những biểu hiện đầu tiên cho thấy tình trạng sinh hoạt tình dục của bạn đang bắt đầu gặp nhiều vấn đề phức tạp hơn.

benh-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi

Một số loại thảo dược trong thuốc sinh lý nam

Để có được biện pháp điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới một cách khoa học nhất, trước hết nam giới cần xác định được nguyên nhân xuất tinh sớm của mình (do mất cảm hứng quan hệ, do tâm lý, do bệnh…) Từ đó tìm hiểu về những sản phẩm thuốc sinh lý nam phù hợp nhất. Nhiều người chữa trị xuất tinh sớm không thành công là do không xác định được nguyên nhân dẫn đến sử dụng sai thuốc.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm thuốc sinh lý nam. Nên chọn những sản phẩm thuốc uống thì sẽ cho tác dụng tốt hơn là thuốc dạng bôi hay xịt chỉ có công dụng ngoài. Để an tâm hơn, nên chọn mua những thương hiệu uy tín. Tránh việc mua sản phẩm tràn lan trên mạng không rõ nguồn gốc. Trong thời gian sử dụng thuốc, nên kết hợp với việc ăn uống bổ dưỡng, rèn luyện thân thể và xây dựng lối sống lành mạnh để đảm bảo nhất hiệu quả điều trị yếu sinh lý nam.

Tác giả: seo.firstcom

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *