YÊN TÂM KHÁM CHỮA BỆNH TẠI CÁC BỆNH VIỆN QUỐC TẾ KHI CÓ BẢO HIỂM SỨC KHỎE

Bảo hiểm sức khỏe là loại bảo hiểm chi trả cho các chi phí điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa, thai sản. Với việc tham gia 01 gói bảo hiểm sức khỏe, bạn và gia đình sẽ yên tâm khi khám chữa bệnh tại các bệnh viện quốc tế với dịch vụ khám chữa bệnh tuyệt vời. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về chi phí y tế “đắt đỏ” tại các bệnh viện này. Bảo hiểm sức khỏe sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa về mặt chi phí y tế.

Vì hiểu về các tính năng ưu việt của bảo hiểm sức khỏe nói chung và bao hiem suc khoe bao viet http://baohiemsuckhoebaoviet.net/khach-hang-doanh-nghiep/bao-hiem-suc-khoe/ nói chung mà chị Huyền (Đống Đa,Hà Nội) năm nào cũng tham gia loại bảo hiểm này. Chị cho biết mỗi năm chị tiết kiệm được hàng chục triệu đồng tiền chăm sóc y tế. Qua kinh nghiệm lần sinh bé đầu tiên, chị Huyền đã chuẩn bị sẵn cho mình một gói bảo hiểm thai sản cho lần sinh tới.

Chị Thu là mẹ của 2 bé, bé đầu 8 tuổi, bé thứ hai 3 tuổi. Kể từ khi sinh bé đầu, chị mới thấm thía việc chăm sóc 1 em bé là không hề đơn giản. Từng đưa con đi khám nhiều nơi, chị Thu nhận thấy dịch vụ tại bệnh viện quốc tế gần nhà là ưng ý nhất. Bác sĩ thân thiện,nhiệt tình, các xét nghiệm được thực hiện nhanh chóng, di chuyển thuận tiện, không gian bệnh viện sạch sẽ và hầu như không phải xếp hàng chờ đợi. Tuy nhiên, chi phí y tế tại bệnh viện này khá cao.

Bảo hiểm thai sản

Từ trước khi dự định mang bầu lần 2, chị Thu đã tham gia gói bảo hiểm sức khỏe có bao gồm quyền lợi bổ sung thai sản với giới hạn tối đa lên đến 30 triệu đồng. Quyền lợi này hỗ trợ các chi phí đỡ đẻ, viện phí tổng hợp, bác sĩ chuyên khoa, chăm sóc mẹ trước và sau khi sinh tại bệnh viện, Biến chứng thai sản và sinh khó, sinh mổ; không phân biệt bệnh viện công hay tư. Vì thế, chị đã được bảo hiểm chi trả gần như toàn bộ chi phí y tế cho ca sinh của mình.

Bảo hiểm sức khỏe cho bé

Sau khi được sử dụng các dịch vụ y tế tuyệt vời tại bệnh viện quốc tế, chị Thu quyết định tham gia thêm gói bảo hiểm sức khỏe cho con cùng với hợp đồng chị đang tham gia với mức phí khoảng 5 triệu/năm. Chương trình bao gồm cả điều trị nội trú và ngoại trú.

Chị cho biết, đợt vừa rồi không may bé đầu nhà chị bị sốt xuất huyệt vào đợt dịch bùng phát. Chị đã phải cho con nằm viện 5 ngày, chi phí hết gần 20 triệu. Thật may là bảo hiểm đã bảo lãnh chi trả toàn bộ chi phí viện phí, và bé nhà chị cũng không phải chịu cảnh chen chúc như thường thấy tại các bệnh viện công.

Xem thêm

Tác giả: linhcntt10.2008

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *